Isaac âm thầm đi Đài Loan để quay MV mới?

Tiết lộ từ chính ekip của nam ca sĩ này cũng đã giúp khán giả có thêm thông tin về dự định sắp tới của anh.

Trên trang cá nhân một thành viên ekip của Isaac mới đây đã chia sẻ đoạn clip nam ca sĩ này đang ở Đài Loan cùng dòng trạng thái:

"Hôm nay team đi quay MV ở chân trời xa mà tui lại bị kẹt việc ở Việt Nam không bay theo được. Nên MV mới này của sếp tui không có nữ chính (là tui)".

Đây chắc chắn chỉ là một câu nói đùa vui thông thường giữa những nhân vật đã quá thân thiết với nhau. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý chắc chắn là việc Isaac đang "có mặt tại Đài Loan" và đang "quay MV".

Sau một khoảng thời gian rất lâu chưa ra mắt sản phẩm mới, cựu thành viên 365 đang nhận được nhiều sự chờ đợi từ fan hâm mộ và cả những khán giả trung lập. 

Sau đó, nhân vật đã đăng tải đoạn clip cũng xác nhận rằng đây là clip được quay từ hơn 2 năm trước, trước lúc dịch Covid-19 bùng phát. Nhiều khả năng, sản phẩm âm nhạc này sẽ được ra mắt trong năm nay.

isaac am tham di dai loan de quay mv moi - anh 0
Isaac nhận được rất nhiều lời khen vì visual đỉnh cao trong bộ ảnh vừa được đăng tải.

Trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát, Isaac với chuỗi live session Hát Cho Em (The Show) đã tạo ra những dấu ấn khó quên. Anh đã sử dụng chuỗi live session như một cách để mang đến hình ảnh mới của bản thân - một ca sĩ hoàn toàn có thể hát live tốt và có thực lực.

Trịnh Thăng Bình khi thiếu sự thăng hoa và quá... bình thường

'Cõng Mẹ đúng là bài hát dành riêng cho Hồ Văn Cường'

Sơn Tùng M-TP trả lời Thiều Bảo Trâm?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ