Học sinh hỏi - Sinh viên trả lời: Những khái niệm cần biết cho "chiếu mới" năm nhất

Tín chỉ là gì? Đăng ký học phần là gì? Nợ môn là gì?... Tất cả sẽ được các anh chị sinh viên giải đáp tất tần tật trong số đầu tiên của "Học sinh hỏi - Sinh viên trả lời".

Đại học sẽ là một môi trường "khủng hoang" với rất nhiều điều mới mẻ, lạ lẫm và khác hoàn toàn với môi trường cấp 3. Chuyện sinh viên năm nhất bị "sốc văn hóa" khi lên Đại học là chuyện hoàn toàn bình thường, nhưng để vượt qua được ngưỡng ranh giới lạ lẫm đó, các bạn cần phải đi qua lớp học "Nhập môn đời sống Đại học" sau đây. 

Hãy cùng đến với Tiết học đầu tiên với chủ đề: Những khái niệm mới mẻ cho sinh viên năm nhất. Hy vọng những giải đáp thắc mắc dưới đây sẽ giúp 2k3 hiểu hơn phần nào cuộc sống Đại học mà các bạn sẽ đối diện trong thời gian tới! 

hoc sinh hoi sinh vien tra loi nhung khai niem can biet cho chieu moi nam nhat - anh 0

Học Sinh Hỏi - Sinh Viên Trả Lời: Series giải đáp tất tần tật những thắc mắc về cuộc sống Đại học cho những "tấm chiếu mới". Hãy gửi câu hỏi của bạn về Instagram @alogenz. Đội ngũ sinh viên, cựu sinh viên từ các trường Đại học trên cả nước sẽ giải đáp giúp bạn từ những trải nghiệm thực tế nhất.

1001 câu chuyện "cười ra nước mắt" của sinh viên thời Covid-19

Những nỗi ám ảnh của sinh viên xoay quanh "chiếc nhân phẩm"

Tân sinh viên nên làm gì để không bị khoá trên "góp ý" trên trang confession "thị phi" của đại học?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ