Logo VieZ
|

Hoàng Yến Chibi, Tú Hảo thừa nhận không làm việc này khi về nhà với mẹ

Anh Thoại

|

Là hai khách mời đầu tiên xuất hiện trong Chuẩn Cơm Mẹ Nấu 2022, Hoàng Yến Chibi và Tú Hảo lần đầu trổ tài vào bếp.

Đối với những khán giả từng theo dõi và yêu mến chương trình Chuẩn Cơm Mẹ Nấu, đây chắc chắn là một tin vui đầu năm. Chuẩn Cơm Mẹ Nấu 2022 sẽ được dẫn dắt bởi 2 MC Quyền Linh và Thanh Hương. Hai diễn viên thuộc hai miền khác nhau, am hiểu và có nhiều trải nghiệm ẩm thực của các vùng miền trên cả nước sẽ "xắn tay vào bếp".

Ảnh - 620cbb6fda16f70011fa9b5f

Tuy không trực tiếp đảm nhận vai trò nấu nướng nhưng họ sẵn sàng trợ giúp nhiệt tình các cặp mẹ con tham gia chương trình. Chương trình gồm 2 đội chơi – 2 cặp mẹ con. Các cặp mẹ con sẽ thực hiện một món ăn bất kỳ trong khoảng thời gian quy định. Kết quả và nhận xét do giám khảo đầu bếp Jack Lee đảm nhận.  

Ảnh - 620cbb78da16f70011fa9b60

Trong tập đầu tiên của Chuẩn Cơm Mẹ Nấu 2022, khán giả sẽ được gặp gỡ 2 cặp mẹ con nhà Hoàng Yến Chibi và Tú Hảo. Ở phần giới thiệu mở đầu, hai cô nàng đã chứng tỏ khả năng "có một không hai" của mình khiến 2 MC cũng phải "đứng hình". Nếu như Hoàng Yến Chibi "bắn rap" cực ngầu nhưng không có vần nhịp thì Tú Hảo lại xuất khẩu thành thơ... ngang.  

Ảnh - 620cbbc7236ce30035ebc2e6

Bên cạnh đó, Hoàng Yến Chibi và cả Tú Hảo cũng thừa nhận rằng khi về nhà với mẹ không cần phải nấu cơm bởi các mẹ sẽ một tay chăm lo hết. Đây cũng là điều dễ hiểu vì mẹ thường rất cưng con gái, đặc biệt là Tú Hảo sống xa nhà nên mỗi lần về thăm mẹ, cô nàng chỉ cần… ngủ dậy là có đồ ăn ngon. 

Ảnh - 620cbbd7236ce30035ebc2e7

Cũng chính vì vậy mà Hoàng Yến Chibi và Tú Hảo rơi vào cảnh "đầu tắt mặt tối" khi lao vào bếp. Chứng kiến con gái mình cuống cuồng vội vã với các nguyên liệu nấu ăn, mẹ Hoàng Yến Chibi không thể nhịn cười. Đến mức chính nữ ca sĩ cũng phải "ngượng" và nhắc nhẹ mẹ: "Sao mẹ cứ cười mãi thế? Mẹ cười nhiều tối mẹ lại mất ngủ".

Ảnh - 620cbbee236ce30035ebc2e8

Tú Hảo cũng không khá hơn, đây có lẽ là lần đầu tiên nữ người mẫu loay hoay chặt vịt nguyên con. Chỉ một thao tác chặt đôi con vịt, Tú Hảo đã khiến cả mẹ lẫn 2 MC phải "nín thở" hồi hộp theo. MC Quyền Linh đùa rằng: "Chặt mà vịt bơi ra luôn rồi".

Ảnh - 620cbbf5236ce30035ebc2e9

Khi được hỏi về sở thích ăn uống, MC Quyền Linh không ngại tâm sự rằng anh rất thích những món dân giã đậm chất miền Tây như: canh chua, cá kho tộ, tép rang,… Được biết đến là một diễn viên nổi tiếng nhưng rất giản dị, thân thiện, Quyền Linh luôn mang trong mình sự chân thành, hiền lành của một người con miền Tây.

Đối với anh, dù có đi xa tới đâu và nếm biết bao nhiêu cao lương mĩ vị, bữa cơm do mẹ nấu với những món đơn giản thường ngày vẫn là điều quý giá hơn cả.  

Ảnh - 620cbc05236ce30035ebc2eb

Khác với đàn anh của mình, MC Thanh Hương lại đam mê những món healthy tốt cho sức khỏe và vóc dáng. Cô cũng thừa nhận rằng mặc dù đã lớn nhưng vẫn còn "làm nũng" bố mẹ, đặc biệt rất thích ăn cơm mẹ nấu. Nhắc tới điều này, nữ diễn viên bồi hồi xúc động kể về món cá kho của mẹ.

Ảnh - 620cbc0eda16f70011fa9b77

Bình thường mỗi khi thèm món gì, Thanh Hương đều gọi điện cho mẹ và mẹ luôn sẵn sàng nấu cho cô. Mặc dù mẹ bị ốm nhưng vẫn gắng đi chợ sớm mua đầy đủ nguyên vật liệu để nấu ăn, chờ con gái về ăn cơm. Khi biết được điều này, Thanh Hương đã cảm thấy vô cùng xúc động và thương mẹ bội phần. Cũng như MC Quyền Linh, Thanh Hương càng lớn càng trân trọng và biết ơn những bữa cơm của mẹ.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ