Logo VieZ
|

Hoàng Thùy: 'Tôi không thích truyền hình thực tế vì toàn thấy drama các team, chẳng tập trung vào thí sinh gì cả'

Như

|

Hiện tại, Hoàng Thùy đang có định hướng khác và hầu như cô không tham gia các chương trình truyền hình thực tế nữa.

Sau khi tham gia show truyền hình thực tế "Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020" thì Hoàng Thùy đã tuyên bố rằng cô sẽ không tham gia thêm show thực tế nào nữa khiến netizen rất thắc mắc. Mới đây, trong hậu trường của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" tập 4, Hoàng Thùy đã bất ngờ chia sẻ lý do. Hoàng Thùy cho biết, cô không muốn tham gia chương trình truyền hình thực tế vì có những chương trình xuất hiện nhiều drama và phải chia phe.

Ảnh - 627a8f14e2b21a0011e0d066

 "Chị cảm thấy có nhiều chương trình họ chưa cân bằng, tập trung vào thí sinh, cái năng lực và cái chất lượng đào tạo thí sinh mà họ đang thiên hướng tập trung vào những tranh cãi giữa các huấn luyện viên hay là những tranh cãi các team với nhau thì bản thân của chị đến hiện tại thì không thích điều đó. Mà chị vẫn thích tập trung vào nhiều training cho thí sinh. Cho các bạn có sự tiến bộ rõ ràng cả một quá trình và ta thấy được sự tiến bộ của các bạn thay vì những tranh cãi hay những drama nó làm chương trình nhiều ý kiến tiêu cực" - Hoàng Thùy chia sẻ.

Được biết, trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có ngỏ ý mời Hoàng Thùy tham gia với vị trí huấn luyện viên nhưng cô đã từ chối và nhận tham gia với vị trí ban giám khảo vào tập 4. Có lẽ vào những năm trước, khi cô tham gia nhiều chương trình thực tế đã vướng phải không ít ồn ào nên gần đây cô nàng cũng đã có định hướng khác cho bản thân. 

Hiện tại, Hoàng Thùy đang lấn sân sang ca hát
Hiện tại, Hoàng Thùy đang lấn sân sang ca hát

Hoàng Thùy tên đầy đủ là Hoàng Thị Thùy, sinh năm 1992 tại Thanh Hóa. Cô được nhiều khán giả biết đến khi đạt quán quân "Vietnam's Next Top Model" 2011. Năm 2017, Hoàng Thùy tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành được ngôi vị Á hậu 1, người đẹp sau đó đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 và ghi tên vào Top 20 chung cuộc. Cô là gương mặt nổi bật trong làng thời trang Việt nhiều năm nay và không ít lần vướng vào những ồn ào. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ