Hoàng Thuỳ từng nhận mình hát như tra tấn khán giả

Mạng xã hội bất ngờ đào lại đoạn clip Hoàng Thùy tham gia vòng thi tài năng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

hoang thuy tung nhan minh hat nhu tra tan khan gia - anh 0

Những ngày qua, câu chuyện Hoàng Thùy rẽ hướng ca hát nhận được sự quan tâm đáng kể của công chúng. Mặc dù đã cố gắng cải thiện giọng hát, tuy nhiên Á hậu vẫn vấp nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng. Câu chuyện Hoàng Thùy cầm mic hát không phải là lần đầu tiên, trước đó chân dài đã có dịp thể hiện giọng hát trước công chúng. 

hoang thuy tung nhan minh hat nhu tra tan khan gia - anh 0

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ đào lại đoạn clip Hoàng Thùy tham gia vòng thi tài năng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Theo đó, chân dài đã chọn ca khúc Đường đến ngày vinh quang từng được cố nhạc sĩ - một bản hit của nhóm Bức Tường. 

hoang thuy tung nhan minh hat nhu tra tan khan gia - anh 0

Tuy nhiên, trái với sự mong đợi, người đẹp gây thất vọng khi màn đến một tiết mục khá thảm họa. Chân dài cho biết vì mình quá run nên hát bị lệch nhịp, để lộ giọng hát yếu, thiếu kỹ thuật.

Sau khi kết thúc tiết mục, Á hậu Hoàng My thẳng thừng hỏi Hoàng Thùy: "Em có nghĩ em đang tra tấn ban giám khảo không?" Hoàng Thùy lập tức thừa nhận: "Em có, nhưng em nghĩ mình đã mang đến tinh thần của bài hát và cái tâm trong đó".

Đoạn clip được đào lại khiến nhiều người e dè trước khả năng ca hát của Hoàng Thùy. Nhiều ý kiến cho rằng, cô không nên đi hát thay vào đó cứ tập trung cho nghề mẫu. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến khen ngợi cho sự tiến bộ rõ rệt của Hoàng Thùy về giọng hát.

2 phút biết hết ồn ào về Hoàng Thùy

Hoàng Thuỳ có nên đi hát?

Netizen tranh cãi nhưng giám khảo lại khen nức nở Hoàng Thùy: Huy Tuấn bảo 'giọng hiếm', Bùi Lan Hương gọi 'nữ hoàng'?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ