Hoàng Thuỳ tập hát bên Bùi Lan Hương, netizen nhận định: "Hát to khoẻ đấy nhưng hơi gồng"

Hoàng Thùy cho thấy rõ mình là một giọng hát có tiềm năng và netizen cũng đã chỉ ra những vấn đề của cô.

Mới đây, đoạn clip chia sẻ buổi tập luyện của Hoàng Thùy và huấn luyện viên của mình tại một chương trình âm nhạc là Bùi Lan Hương đã được đăng tải và nhận về nhiều bình luận từ khán giả.

Cô lựa chọn ca khúc Cả Một Trời Thương Nhớ để thể hiện ở vòng thi tiếp theo. Đây là một trong những ca khúc nổi bật nhất của Hồ Ngọc Hà - nhân vật được gọi với biệt danh nữ hoàng giải trí Việt Nam.

Phần luyện thanh của Hoàng Thùy cũng cho thấy rõ nhận xét của nhạc sĩ Huy Tuấn và việc anh mang cô về đội của Bùi Lan Hương vì "có một chất giọng lạ giống nhau" là một quyết định đúng đắn.

Chủ nhân bản hit Ngày Chưa Giông Bão cũng từng nhận định về Hoàng Thùy rằng: "Hoàng Thùy bước lên sân khấu và thể hiện rằng mình là một nữ hoàng, và bạn hát nhạc high fashion".

hoang thuy tap hat ben bui lan huong netizen nhan dinh hat to khoe day nhung hoi gong - anh 0
Hoàng Thùy tỏ ra rất quyết tâm.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự ủng hộ dành cho Hoàng Thùy. Tuy nhiên, nhiều người cũng đưa ra ý kiến rằng cô hơi "gồng" trong giọng hát:

- Giọng chị tốt, nhưng chị bị ém gồng hơi quá âm thanh nghe không được thanh và thoáng cho lắm. Với  cả hát chắc nốt tí nữa là ổn luôn.

- Nhạc Hồ Ngọc hà ai hát lại mình vẫn thấy thiếu 1 chút gì ấy.

- Bả giọng cao sẵn rồi nên hát bài cao mới hợp thôi

- Chị mở khẩu hình lớn hơn chút nữa thì âm thanh ra sẽ đã hơn.

hoang thuy tap hat ben bui lan huong netizen nhan dinh hat to khoe day nhung hoi gong - anh 0

Trước đó, bản cover Rolling In The Deep của Hoàng Thùy cũng đã gây tranh cãi rất nhiều trong các diễn đàn về âm nhạc. 

Một số nhận định cho rằng, ở những đoạn "ăn tiền" của ca khúc, Hoàng Thuỳ xử lý yếu hoàn toàn, giọng lên cao bẹt và nghẹt như viêm họng lâu năm, phô, trật nhịp. 

Tuy nhiên, một số người cũng dành lời khen cho người đẹp này khi đó cũng là một trong những lần đầu tiên cô trực tiếp hát trên một sân khấu lớn và việc cô thể hiện rõ được mình có một chất giọng khỏe đã là điều đáng khen.

Hoàng Thùy là Á hậu, huấn luyện viên chương trình và siêu mẫu nổi tiếng người Việt Nam. Người đẹp từng đạt giải Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và lọt Top 20 chung cuộc. 

Hoàng Thuỳ chia sẻ về bản cover hit Adele trên sân khấu gây tranh cãi: 'Tuy nhiều lỗi nhưng rất là đã'

Liều như Hoàng Thuỳ: Mới lấn sân âm nhạc đã hát hit khủng của Adele, netizen vừa nghe liền so sánh với Chi Pu?

Hoàng Thuỳ có nên đi hát?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ