Xuất hiện thí sinh đi thi hoa hậu và tự khẳng định: "Em giống chị Hoàng Thùy 60%"

Thí sinh Miss Fitness Việt Nam 2022 đã lên tiếng giải thích khi liên tục bị đem ra so sánh với đàn chị nổi tiếng.

Cuộc thi Miss Fitness - Hoa hậu Thể thao Việt Nam đang được diễn ra và thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Là một cuộc thi sắc đẹp hoàn toàn mới, Miss Fitness được tổ chức cùng với tiêu chí nhằm tìm kiếm, tôn vinh các cô gái đại diện cho vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn, có tri thức, tài năng và phong cách sống văn minh, tích cực.

Mới đây, tại vòng sơ khảo của cuộc thi, nhiều thí sinh đã gây được ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả theo dõi. Nổi bật trong đó là màn xuất hiện của Lê Thanh Ngọc Quyên, người được xem là "bản sao" của Hoàng Thùy. Tại đây, cô đã có dịp được lên tiếng chia sẻ khi suốt một thời gian dài tên tuổi của mình bị đem ra so sánh, gán ghép với đàn chị mặc dù bản thân cũng có nhiều thành tựu đáng kể.

"Cho dù em trang điểm như thế nào thì cũng bị nói là bắt chước, ăn cắp, cố tình làm cho giống. Em chỉ giống chị Hoàng Thùy 60% thôi. Em là một con người hoàn toàn khác, một cá thể khác".

xuat hien thi sinh di thi hoa hau va tu khang dinh em giong chi hoang thuy 60 - anh 0
Việc liên tục bị gọi là "bản sao" của Hoàng Thùy khiến cô không khỏi buồn tủi và đừng có ý định can thiệp dao kéo để thay đổi, "phá nét" trên gương mặt.

Được biết, trước khi đến với Miss Fitness Việt Nam 2022, Ngọc Quyên đã có nhiều năm làm người mẫu chuyên nghiệp. Cô được các nhà thiết kế tin tưởng và xuất hiện trình diễn, chụp ảnh trong rất nhiều các buổi ra mắt các bộ sưu tập thời trang. Đến với cuộc thi Miss Fitness Việt Nam năm nay, Ngọc Quyên hy vọng sẽ có được thành tích tốt và gỡ bỏ đi cái mác là "bản sao" của đàn chị nổi tiếng Hoàng Thùy.

xuat hien thi sinh di thi hoa hau va tu khang dinh em giong chi hoang thuy 60 - anh 0
xuat hien thi sinh di thi hoa hau va tu khang dinh em giong chi hoang thuy 60 - anh 0
Ngọc Quyên.
xuat hien thi sinh di thi hoa hau va tu khang dinh em giong chi hoang thuy 60 - anh 0
Hoàng Thùy là cái tên nổi tiếng trong suốt 10 năm qua của VBiz. 

Hoàng Thùy tên đầy đủ là Hoàng Thị Thùy, sinh năm 1992 tại Thanh Hóa. Cô được nhiều khán giả biết đến khi đạt quán quân "Vietnam's Next Top Model" 2011. Năm 2017, Hoàng Thùy tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành được ngôi vị Á hậu 1, người đẹp sau đó đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 và ghi tên vào Top 20 chung cuộc. Cô là gương mặt nổi bật trong làng thời trang Việt nhiều năm nay và không ít lần vướng vào những ồn ào. Hiện tại, Hoàng Thùy đang là cái tên được quan tâm khi lấn sân sang ca hát.

Hoàng Thùy nói gì về kết quả Miss Universe Việt Nam 2022?

Thí sinh ăn mặc sao để Kỳ Duyên phải nhăn mặt: "Đây là cuộc thi Hoa hậu và mình thấy phản cảm"

GẮT - Minh Tú nhất định từ chối học trò cũ Hoàng Thùy, thậm chí chẳng ngại: "Cái đầm chị Thùy mặc, trước đó là của chị!"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ