Hoàng Mèo công bố sân khấu kịch Nụ Cười Mới trở lại sau 5 năm đóng cửa

VieZ.vn - Xuất thân là diễn viên hài của sân khấu Nụ Cười Mới, diễn viên Hoàng Mèo hiện đảm nhận vị trí Phó Giám đốc của sân khấu kịch này.

Diễn viên Hoàng Mèo trả lời chúng tôi trong một buổi gặp mặt báo chí, xác nhận sẽ tổ chức lại Nụ Cười Mới trong năm nay:

"Tôi và anh Vũ Văn Long đã ngồi bàn bạc, nói chuyện với nhau và quyết định sân khấu Nụ Cười Mới sẽ trở lại trong một ngày gần đây nhất. Tôi với anh Long có nói là với nhau rằng cứ 3 hoặc 4 tháng sẽ làm một vở kịch dài. Chúng tôi sẽ cố gắng trong một năm khoảng 3 4 vở kịch. Tất cả sẽ quay trở lại và mong được sự ủng hộ của tất cả quý vị". 

hoang meo cong bo san khau kich nu cuoi moi tro lai sau 5 nam dong cua - anh 0
Diễn viên Hoàng Mèo là Phó giám đốc Nụ Cười Mới.
hoang meo cong bo san khau kich nu cuoi moi tro lai sau 5 nam dong cua - anh 0
Anh được khán giả biết đến nhiều hơn nhờ nhiều năm làm việc tại sân khấu kịch.

Vào năm 2018, những người gây dựng Nụ Cười Mới - cho biết sân khấu phải đóng cửa vì thua lỗ suốt 14 năm. 

hoang meo cong bo san khau kich nu cuoi moi tro lai sau 5 nam dong cua - anh 0
Sân khấu Nụ Cười Mới gây tiếc nuối khi buộc đóng cửa sau 14 năm thua lỗ.

Những năm đầu thập niên 2000, cố nghệ sĩ Hữu Lộc là người thành lập sân khấu, sau đó bàn giao diễn viên Lê Hoàng (Hoàng Mèo), Long "đẹp trai"... Sau này, khi Hữu Lộc qua đời vì tai nạn giao thông năm 2010, Hoàng Mèo rút khỏi sân khấu, Long "đẹp trai" và vợ - diễn viên Phi Nga - gồng gánh để sân khấu trụ lại. 

hoang meo cong bo san khau kich nu cuoi moi tro lai sau 5 nam dong cua - anh 0
Sân khấu này cũng là nơi đầu tiên nghệ sĩ Hoài Linh diễn khi về nước. Sau này sân khấu Nụ Cười Mới có các tên tuổi như Trường Giang, Nam Thư. 

Nụ Cười Mới được thành lập năm 2005. Khi mới ra mắt, sân khấu gây tiếng vang với nhiều vở hài kịch: Ông bà vú, Ra giêng anh cưới em, Người nhà quê, May mắn thành sao, Cưới liều, Bụi đời teen... Hai vở Ra giêng anh cưới emNgười nhà quê được biểu diễn tại sân khấu ngoài trời Trống Đồng, thu hút hàng chục nghìn lượt khán giả.  

Hoàng Mèo (tên thật Nguyễn Lê Hoàng), sinh năm 1982, là diễn viên hài xuất thân từ sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Anh là gương mặt đa tài trên sân khấu kịch, để lại dấu ấn nhất định trong lòng khán giả hâm mộ.  

Diễn viên Hoàng Mèo: "Phát ngôn về tiktoker của tôi đã bị hiểu lầm"

Diễn viên Hoàng Mèo chia sẻ về góc nhìn của anh với giới TikToker, nhân dịp ra mắt phim mới của anh "Tiểu thư và ba đầu gấu".

Có một Hoàng Mèo đáng yêu, nhí nhố, không chê TikToker như này

Bên cạnh sự thẳng thắn, có sao nói vậy, Hoàng Mèo cũng được yêu thích vì sự nhí nhố, dễ thương.

MC Trường Giang: ‘Làm chương trình tệ là vi phạm đạo đức nghề’

Trường Giang từng có ý định từ chối lời mời của 'Hành Trình Rực Rỡ'. Tuy nhiên, thông điệp khơi dậy tình yêu thiên nhiên, con người, những giá trị văn hoá nghệ thuật đậm đà bản sắc Việt đã khiến anh đổi ý.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ