Diễn viên Hoàng Mèo: "Phát ngôn về tiktoker của tôi đã bị hiểu lầm"

Diễn viên Hoàng Mèo chia sẻ về góc nhìn của anh với giới TikToker, nhân dịp ra mắt phim mới của anh "Tiểu thư và ba đầu gấu".

Anh tập trung sản xuất web drama dạo gần đây vì nhìn thấy tiềm năng gì từ thể loại này?
Đầu tiên là tôi muốn thử sức bản thân trong vai trò nhà sản xuất. Tôi muốn làm một phim trung bình để biết khả năng mình đang ở đâu, từ đó rút kinh nghiệm để làm phim lớn hơn, nhất là phim điện ảnh. Sản xuất phim điện ảnh là ao ước của tôi, tôi nghĩ mình sẽ làm được.
dien vien hoang meo phat ngon ve tiktoker cua toi da bi hieu lam - anh 0
Anh kỳ vọng gì vào phim mới?
Dĩ nhiên tôi kỳ vọng phim mình sẽ đạt triệu view, được khán giả đón nhận. Hiện tại, tôi quan sát thấy lượt view của tập một đang trên 200 ngàn view. Tôi đọc các bình luận, và thấy vui khi khán giả dành lời khen cho cú one - shot đầu phim. Tôi sẽ cho khán giả xem tôi làm sản xuất như thế nào. Tôi muốn chứng minh sản phẩm của mình chỉn chu, mang màu sắc tuy không mới lắm nhưng vẫn đủ hấp dẫn. Ngoài yếu tố giang hồ, đây còn là câu chuyện gia đình.
dien vien hoang meo phat ngon ve tiktoker cua toi da bi hieu lam - anh 0
Bước đi tiếp theo của anh là gì?
  Tháng 7 này, tôi sẽ có một web drama về tâm linh. Tôi cần chứng minh mình có thể làm đa thể loại. Hiện tại, ý tưởng của tôi chỉ mới nằm trên giấy, và tôi đang cần một bối cảnh phù hợp. Tôi đang cân nhắc bối cảnh Đà Lạt, hoặc địa điểm từng dùng để quay Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể.  
dien vien hoang meo phat ngon ve tiktoker cua toi da bi hieu lam - anh 0
Web drama thường là thể loai giúp các bạn TikToker có đam mê diễn xuất thể hiện tài năng. Ngày trước, anh từng gây tranh cãi khi nói: "Phim ảnh giờ toàn TikToker". Tại sao vậy?
Tôi nghĩ phát ngôn của mình đã bị hiểu nhầm. Lúc đó, tôi muốn nói ở các buổi ra mắt phim, nhiều bạn TikToker đến không phải để xem phim, mà để làm trò gây khó chịu. Như vậy là sai mục đích của buổi chiếu phim rồi. Còn việc TikToker hay diễn viên, miễn có nỗ lực là đều đáng khen.
dien vien hoang meo phat ngon ve tiktoker cua toi da bi hieu lam - anh 0
Có nhiều TikToker đang thể hiện khả năng diễn xuất rất tốt. Anh dành lời khuyên gì cho họ?
Tôi nghĩ cái các bạn cần là ý chí muốn trau dồi. Chỉ có kinh nghiệm và sự trau dồi mới giúp các bạn phát triển hơn. Còn nếu các bạn tạo content không sạch, phát triển nhờ scandal thì không thể tiếp tục. Các bạn phải có "bên trong" thì khán giả mới yêu mến được.

Có một Hoàng Mèo đáng yêu, nhí nhố, không chê TikToker như này

Nhóm hài FAPtv: "Điện ảnh hóa web drama không sai, miễn nhà sản xuất chỉn chu"

Lê Khánh phản hồi khi “Biệt Đội Rất Ổn” bị nhận xét là “web drama chiếu rạp”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ