Logo VieZ

Hoàng Dũng tung MV thứ 3 trong EP Yên: Thừa nhận sẽ tiếc nuối nếu làm điều này!

Mita|

Sản phẩm âm nhạc khép lại hành trình của EP Yên và chuẩn bị cho concert sắp đến của Hoàng Dũng.

Ngày 20/9, Hoàng Dũng đã chính thức phát hành MV Đôi Mươi - single từ EP Yên được nam ca sĩ ra mắt trước đó. 

Tiếp tục là một MV không "drama", không tình tiết cao trào hay "cú twist" kịch tính, Đôi Mươi miêu tả tình yêu đôi lứa một cách gần gũi, bình yên.

632a8a69f540c1001824c406
632a8a6924a8270035c89d2e

Câu chuyện của MV Đôi Mươi nằm ở giai đoạn giữa của MV Ném Câu Yêu Vào Không Trung và MV Đoạn Kết Mới, vẫn kể về thời thanh xuân tươi đẹp với 3 nhân vật chính là Hoàng Dũng, Ceri (Hà) và Trứng Vịt Lộn (Mạnh).

Cặp đôi trong MV đã cùng nhau tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của tình yêu, cùng nhau trải nghiệm mọi điều từ đơn giản nhất đến “điên rồ" nhất.

hoang dung tung mv thu 3 trong ep yen thua nhan se tiec nuoi neu lam dieu nay - anh 0

Trước đó, MV Ném Câu Yêu Vào Không Trung và MV Đoạn Kết Mới đều lọt Top Trending YouTube Việt Nam, nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả nhờ phần hình ảnh chỉn chu, câu chuyện nhiều cảm xúc cộng hưởng cùng âm nhạc nhẹ nhàng.

Khép lại chuỗi MV trong EP Yên, Hoàng Dũng sẽ tiếp tục quảng bá dự án này với Yên Concert diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) vào ngày 15/10 và Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) vào ngày 04/11.

Chia sẻ về việc ra mắt sản phẩm không theo thứ tự, Hoàng Dũng giải thích: "Đây là chủ ý của tôi. Có một chút là chiến thuật trong đó. Khi ekip ngồi xếp 3 bài này gần nhau và nghe, sau đó xem MV, chúng tôi phát hiện ra cảm giác chúng tôi có được rất trực diện.

Nhưng khi nghe 1 bài và chờ một thời gian để nghe tiếp, nó lại không còn sự nghẹn ngào đấy nữa dù đã xếp theo trình tự 1 - 2 - 3 rất rõ ràng. Có một chút dễ đoán.

Hướng của tôi là, tôi có một câu chuyện tình đổ vỡ, và tôi sẽ kể cho mọi người nghe vì sao nó đổ vỡ. Tôi tiếc nếu bắt khán giả của mình chờ đợi 2 tháng chỉ để biết được rằng hai người đó sẽ chia tay". 

picture

Tôi tiếc nếu bắt khán giả của mình chờ đợi 2 tháng chỉ để biết được rằng hai người đó sẽ chia tay

Hoàng Dũng

Nhạc Việt

Logo VieZ

Hoàng Dũng là một ca, nhạc sĩ sinh ngày 4/11/1995 tại Thái Nguyên. Hoàng Dũng từng đạt giải Á quân cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015. Album 25 và concert Dreamers đánh dấu sự thành công của nam ca sĩ ở tuổi 25. Hoàng Dũng có các bản hit gần đây như: Nàng Thơ, Yếu Đuối...

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ