Hoài Linh khi nào tái xuất?

Sau thời gian dài ở ẩn, cuối cùng Hoài Linh cũng tái xuất trước công chúng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Hoài Linh tái xuất. Nguồn cơn thông tin trên bắt nguồn từ việc cháu trai Hoài Linh – Võ Đăng Khoa hé lộ hình ảnh mới của nam nghệ sĩ.

hoai linh khi nao tai xuat - anh 0

Cụ thể, trong dịp sinh nhật tuổi 52 của Hoài Linh, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đăng ảnh kỷ niệm, gửi lời chúc mừng đến nam nghệ sĩ. Đáng chú ý là lời chúc từ diễn viên Võ Đăng Khoa, đăng ảnh cùng nam danh hài trong dự án phim mới, kèm chia sẻ:

"Chúc mừng sinh nhật 'má Bảy Tình' của Mến Gái Miền Tây và cũng là cậu 4 Hoài Linh của con. Mong cậu mãi đủ đầy sức khoẻ và luôn vui vẻ. Cảm ơn cuộc đời vì đã để con được làm cháu của cậu".

hoai linh khi nao tai xuat - anh 0
Sau thời gian dài ở ẩn, cuối cùng Hoài Linh cũng tái xuất trước công chúng. 

Trong ảnh, Hoài Linh xuất hiện với diện mạo giả gái, tạo hình mới trong phim. Vẻ mặt tươi tắn, rạng rỡ khiến khán giả phần nào yên tâm về tình hình sức khỏe của anh. Đây cũng là lần hiếm hoi Hoài Linh xuất hiện trước công chúng sau thời gian ở ẩn.

Theo Võ Đăng Khoa chia sẻ, đây là dự án phim mới được chiếu vào thời gian tới. Như vậy, sau ồn ào từ thiện, cuối cùng Hoài Linh cũng tái xuất với công chúng. 

Đồng nghiệp chúc mừng sinh nhật Hoài Linh. 

Tháng 5/2021, Hoài Linh trở thành "tâm điểm" chỉ trích của dư luận khi giải ngân chậm số tiền từ thiện 14 tỷ cho đồng bào miền Trung. Sau ồn ào trên, nam danh hài gần như "ở ẩn", không có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội. Được biệt, trong thời gian qua Hoài Linh phải đối mặt với biến cố bố ruột qua đời.

"Cảm ơn anh Bốn" và quá nhiều thương yêu từ sao Việt trong sinh nhật Hoài Linh

Ai thì mặc kệ nhưng với Hứa Minh Đạt, Hoài Linh mãi là "tượng đài"

Thành Vinh đăng ảnh kỷ niệm, nhắn nhủ đặc biệt đến NSƯT Hoài Linh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ