Ai thì mặc kệ nhưng với Hứa Minh Đạt, Hoài Linh mãi là "tượng đài"

Trong khi các nghệ sĩ khác hạn chế nhắc đến tên tuổi Hoài Linh thì Hứa Minh Đạt lại đăng ảnh thân thiết bên đàn anh.

Trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt gây chú ý với bức ảnh chụp cùng nghệ sĩ Hoài Linh. Trong khi các nghệ sĩ khác hạn chế nhắc đến tên tuổi Hoài Linh thì Hứa Minh Đạt không ngại công khai ảnh thân thiết cùng đàn anh. Chia sẻ lại bức ảnh này, ông xã Lâm Vỹ Dạ khẳng định: "Ai thì mặc kệ nhưng với tôi, anh ấy mãi là tượng đài".

ai thi mac ke nhung voi hua minh dat hoai linh mai la tuong dai - anh 0

Hiếm hoi hình ảnh Hoài Linh xuất hiện trước công chúng sau ồn ào liên quan đến tiền từ thiện hồi tháng 5/2021.

Tuy nhiên, không chỉ có Hứa Minh Đạt mà loạt nghệ sĩ cũng bày tỏ tình cảm dành cho Hoài Linh dưới bài viết. Trịnh Kim Chi, Cát Phượng, diễn viên Gia Bảo đều để lại bình luận bày tỏ sự đồng tình dưới bài viết.

ai thi mac ke nhung voi hua minh dat hoai linh mai la tuong dai - anh 0

Đây không phải là lần đầu tiên Hứa Minh Đạt thể hiện tình cảm với đàn anh. Thời điểm Hoài Linh vướng loạt ồn ào liên quan đến tiền từ thiện, ông xã Lâm Vỹ Dạ là người đứng ra lên tiếng bênh vực đàn anh. Hứa Minh Đạt không ngại "búa rìu" từ dư luận trước loạt những chỉ trích dành Hoài Linh. Từ những điều này cho thấy, nam diễn viên dành sự quý mến, kính nể cho Hoài Linh.

ai thi mac ke nhung voi hua minh dat hoai linh mai la tuong dai - anh 0

Về phần Hoài Linh, sau thời điểm ào ồn cho đến hiện tại, nam nghệ sĩ dường như "biến mất" khỏi mạng xã hội. Mọi thông tin về anh đều là một ẩn số với công chúng. 

Thành Vinh đăng ảnh kỷ niệm, nhắn nhủ đặc biệt đến NSƯT Hoài Linh

Xót xa hình ảnh NSƯT Hoài Linh khóc nghẹn, ngã quỵ trong tang lễ bố ruột

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ