Logo VieZ
|

Hoài Lâm xuất hiện ngoại hình lạ lẫm, nhưng chi tiết dấu hiệu tái hôn mới đáng chú ý

Lê Thị Lụa

|

Diện mạo mới của Hoài Lâm khiến nhiều người không nhận ra.

Mới đây, một người bạn đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm gây chú ý. Bức ảnh khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì diện mạo của nam ca sĩ thay đổi một cách bất ngờ. Trong ảnh có thể thấy, Hoài Lâm ngày càng phát tướng, tăng cân đến nhiều người không nhận ra. 

Nếu không có hình xăm đặc trưng trên cổ, chắc hẳn người hâm mộ vẫn không tin đó là thần tượng của mình. Đáng nói, cách ăn mặc của Hoài Lâm cũng có phần chững chạc hơn nhiều, với áo sơ mi trắng và quần tây khiến anh trông có phần "đứng tuổi" hơn.

Hoài Lâm "phát tướng" bất ngờ còn để lộ chi tiết đã tái hôn?
Hoài Lâm "phát tướng" bất ngờ còn để lộ chi tiết đã tái hôn?

Đáng quan tâm hơn cả là chi tiết nam ca sĩ đeo nhẫn ngón áp út - ngón tay cho thấy bạn đã đính hôn. Hình ảnh này khiến nhiều người cho rằng Hoài Lâm đã âm thầm tái hôn cùng bạn gái kém tuổi sau thời gian hẹn hò. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán của cư dân mạng, Hoài Lâm vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào về thông tin trên. 

Ảnh - 620098d52646402f9a7fa20c
Ảnh - 6200992d2eb4ff003564a543

Sau hơn 1 năm ly hôn Cindy Lư (hồi tháng 11/2021), Hoài Lâm khiến nhiều người bất ngờ khi công khai hẹn hò với một cô gái trẻ. Kể từ ngày công khai, nam ca sĩ thường xuyên thể hiện tình cảm với người mới trên trang cá nhân. Mặc dù danh tính bạn gái mới được giữ kín nhưng theo một số thông tin tìm hiểu, cô gái hẹn hò cùng Hoài Lâm chỉ mới 16 tuổi. Cô từng xuất hiện trong MV của nam ca sĩ. 

Hoài Lâm công khai bạn gái mới. 
Hoài Lâm công khai bạn gái mới. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ