Logo VieZ

Cindy Lư ngầm chúc phúc cho Hoài Lâm với "người mới"?

Tuy đã "đường ai nấy đi" nhưng Cindy Lư vẫn có cách đối xử "đẹp" với chồng cũ, vẫn chúc phúc cho Hoài Lâm trên chặng đường tương lai.

Cindy Lư ngầm chúc phúc cho Hoài Lâm với "người mới"?

Hôm qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Hoài Lâm đã-kết-hôn với "người mới" sau một năm "đường ai nấy đi" với vợ cũ. Trước thông tin đó, Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm có nhiều động thái. Mới đây, trên fanpage của mình, chị đăng tải hình ảnh cùng hai con kèm theo status khiến nhiều người suy nghĩ.

cindy lu ngam chuc phuc cho hoai lam voi nguoi moi - anh 0
Cindy Lư và hai con "hoan hỉ" trước thông tin chồng cũ Hoài Lâm có người mới.

Hình ảnh cho thấy Cindy Lư cùng hai con gái đang cầu bình an và may mắn cho tháng mới. Chị cũng không quên gửi lời chúc đến khán giả: "Mùng 1 hoan hỉ. Chúc cả nhà tháng mới an yên".

Trước thông tin Hoài Lâm "đã kết hôn", nhiều khán giả cho rằng động thái trên của Cindy Lư như muốn mọi người hãy "hoan hỉ" chấp nhận những chuyện đã qua và sắp tới. Bởi vì, tuy cả hai công khai ly hôn đã lâu, nhưng vẫn có người tỏ ra tiếc nuối cho mối quan hệ này: "Vợ đẹp con ngoan vậy mà... không hiểu ông Lâm nghĩ sao luôn".

cindy lu ngam chuc phuc cho hoai lam voi nguoi moi - anh 0
Nhiều người tiếc nuối cho cặp đôi từng đẹp thế này.

Cùng với đó, Cindy Lư cũng trực tiếp bày tỏ suy nghĩ ngay dưới phần bình luận: "Dạ em nghĩ chuyện vợ chồng là duyên nợ, có thể tụi em nợ nhau một đoạn, nợ hai bạn nhỏ, hết nợ rồi thì cũng không cãi số được, chỉ chắc chắn một điều cả em và ba của Gà - Cún đều tự hào khi sinh ra được hai bạn nhỏ như này, và vẫn chúc phúc cho nhau ở đường sau, vậy là đẹp rồi ạ".

cindy lu ngam chuc phuc cho hoai lam voi nguoi moi - anh 0
Tuy là mẹ hai con nhưng Cindy Lư vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung, năng động.

Như vậy, có thể thấy tuy đã "đường ai nấy đi" nhưng Cindy Lư vẫn có cách ứng xử "đẹp" với chồng cũ, vẫn chúc phúc cho Hoài Lâm trên chặng đường tương lai.

cindy lu ngam chuc phuc cho hoai lam voi nguoi moi - anh 0
"Người mới" của Hoài Lâm là nữ chính trong MV cùng tên vừa được phát hành gần đây.

Được biết "người mới" của Hoài Lâm có tên Kim Ngân, là nữ chính trong MV cùng tên mới được phát hành gần đây của nam ca sĩ. Hoài Lâm vừa cập nhật trạng thái "đã kết hôn" với cô gái này trên facebook cá nhân vào sáng hôm qua (4/11).

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ