Logo VieZ
|

Hòa Minzy xuất hiện bên cạnh hội bạn giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với thiếu gia Minh Hải

Anh Thư

|

Cư dân mạng đang đổ dồn mọi sự chú ý vào "nhất cử nhất động" của Hòa Minzy.

Cộng đồng mạng hôm nay dành tất cả sự chú ý đến Hòa Minzy khi quá nhiều nghi vấn  trước thông tin đổ vỡ tình cảm với thiếu gia Minh Hải. Trong lúc cả mạng xã hội đang chú ý đến từng động thái của cô nàng thì tối cùng ngày Puka đăng tải hình ảnh vui chơi bên hội bạn Duy Khánh, S.T Sơn Thạch có sự xuất hiện Hòa Minzy. Mọi sự chú ý đều đổ về nữ ca sĩ, nhận thấy cô nàng rất thoải mái và vui vẻ tận hưởng chuyến du lịch cùng bạn bè.

Ảnh - 620e5e49da16f70011fab224
Khoảnh khắc Hòa Minzy vui vẻ bên bạn bè khiến mọi người yên lòng hơn
Khoảnh khắc Hòa Minzy vui vẻ bên bạn bè khiến mọi người yên lòng hơn

Hiện tại cộng đồng mạng vẫn rất mong đợi một lời giải thích từ cô nàng cho nghi vấn đổ vỡ với chồng của mình. Hàng loạt bằng chứng đều đang minh chứng cho một mối quan hệ "đường ai, nấy đi" của cặp đôi trẻ này. Điển hình nhất chính là cả hai mất tương tác trên mạng xã hội trong một khoảng thời gian dài. Theo quan sát, bài đăng gần nhất Hòa Minzy "tag" tên Minh Hải đã là từ 31/10/2021. Kể từ đó tới nay, cả hai không nhắc đến nhau trên trang cá nhân, dù ở khía cạnh nào.

Lần tương tác gần đây nhất giữ Hòa Minzy và chồng là hơn 4 tháng trước
Lần tương tác gần đây nhất giữ Hòa Minzy và chồng là hơn 4 tháng trước

Đáng chú ý hơn nữa, trong suốt dịp Tết Nguyên Đán nữ ca sĩ không hề có chia sẽ gì liên quan đến chồng chỉ đăng tải những hình ảnh bên cậu con trai cưng của mình. Thay vì dành cho nhau những sự ngọt ngào trong ngày valentine gần đây như bao cặp đôi khác thì phía cô nàng không hề có động tĩnh nào. Thậm chí nhiều người còn tràn vào trang cá nhân Minh Hải đặt ra những câu hỏi liên quan đến tình cảm giữa anh và Hòa Minzy nhưng đến hiện tại cả 2 vẫn lặng im trước sự mong đợi của cộng đồng mạng.

Hòa Minzy vui vẻ bên con trai vào những ngày đầu năm.
Hòa Minzy vui vẻ bên con trai vào những ngày đầu năm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ