Hòa Minzy - Đức Phúc với tiết mục Xuân gắn kết 3 miền

Màn song ca mang đến nhiều cảm xúc của cặp đôi này tại Sắc Màu Xuân Mới.

Tối ngày 14/1, đại nhạc hội Sắc Màu Xuân Mới đã diễn ra với phần mở màn là những bài hát song ca đến từ Đức PhúcHòa Minzy.

Bản Mashup Nắng có còn xuân - Xuân đẹp làm sao - Anh cho em mùa xuân được trình bày thông qua giọng ca ngọt ngào của Đức Phúc và sự thướt tha trong giọng hát của Hòa Minzy.

hoa minzy duc phuc voi tiet muc xuan gan ket 3 mien - anh 0
Đức Phúc cùng những phần múa phụ họa đẹp mắt của các vũ công.

Nắng Có Còn Xuân được biết đến rộng rãi thông qua giọng hát của nữ ca sĩ Lệ Quyên, trong khi đó Như Quỳnh lại khiến bài Xuân đẹp làm sao trở thành một bài hát thường xuyên xuất hiện trong các playlist Tết đến từ các gia đình miền Bắc.

Và Anh cho em mùa xuân là một trong những bài hát nổi bật nhất của những ca khúc nhạc xuân, khi được trình bày bởi nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Với sự kết hợp của cả 3 bài hát nổi bật khắp 3 miền đất nước trong dịp Tết, e-kip chương trình đã tạo ra một sân khấu thực sự quen thuộc đối với bất kì khán giả nào tại Việt Nam.

hoa minzy duc phuc voi tiet muc xuan gan ket 3 mien - anh 0
Sự thướt tha của Hòa Minzy trong tiết mục mashup.
hoa minzy duc phuc voi tiet muc xuan gan ket 3 mien - anh 0
Đức Phúc và Hòa Minzy đã hòa quyện giọng hát của mình trong phần song ca này.

Những ca từ xuất hiện trong màn kết hợp đầu tiên giữa hai cái tên trong gia đình hoa dâm bụt đã tạo ra sự thoải mái cho khán giả khi tận hưởng những khung cảnh của mùa xuân thông qua giọng hát có nội lực đến từ cả hai.

Cặp đôi này sau đó cũng đã gửi những lời chúc bình an và hạnh phúc đến những khán giả của Sắc Màu Xuân Mới, Đức Phúc cũng làm hẳn một bài thơ để gửi những tâm tư của mình đến với tất cả những người đang xem chương trình.

Ngay sau đó, cặp đôi này cũng đã mang sản phẩm Thế Là Tết - một sản phẩm hiếm hoi cả hai cùng nhau kết hợp - lên sân khấu của đại nhạc hội Sắc Màu Xuân Mới.

hoa minzy duc phuc voi tiet muc xuan gan ket 3 mien - anh 0
hoa minzy duc phuc voi tiet muc xuan gan ket 3 mien - anh 0

Đây là một trong những bài hát được sự yêu thích và đánh giá cao từ nhiều khán giả. Những ca từ trong sản phẩm lần này cũng chứa đựng sự ấm áp và đoàn tụ trong dịp Tết nguyên đán này.

Nhiều khán giả cũng tỏ ra bất ngờ vì cũng đã rất lâu rồi mới được chứng kiến màn song ca sản phẩm này của Đức Phúc và Hòa Minzy. Đem đến Sắc Màu Xuân Mới những bài hát đầy chất Xuân, Đức Phúc và Hòa Minzy đã giúp khán giả có thêm sự hân hoan và nôn nao chờ đón một mùa tết yên bình và ấm áp bên gia đình.

Màn hội ngộ của Hòa Minzy và Đức Phúc có gì đáng trông đợi?

Mỹ Anh tái hiện hình ảnh của mẹ cách đây 20 năm tại Sắc Màu Xuân Mới

Line up chào Tết cực xịn của Sắc màu Xuân mới

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ