Logo VieZ

Hòa Minzy dầm mưa diễn cùng khán giả, bật mí gì về dự án âm nhạc ấp ủ 7 năm mang tên "Thị Mầu"?

Mita|

Hòa Minzy vẫn thể hiện rõ tình yêu của mình với âm nhạc.

Trong đêm diễn mới đây của Hòa Minzy tại Nha Trang, thời tiết chuyển biến xấu khiến giọng ca Rời Bỏ phải trình diễn dưới một cơn mưa.

Chia sẻ về những hình ảnh này, Hòa Minzy bộc bạch đầy cảm xúc: "Cảm ơn mọi người vì tất cả, cảm ơn đã dầm mưa đợi Hoà và cổ vũ nhiệt tình cho Hoà dù lạnh lắm phải không? Hẹn gặp lại nhau 1 ngày nắng đẹp, mình thương nhau".

hoa minzy dam mua dien cung khan gia bat mi gi ve du an am nhac ap u 7 nam mang ten thi mau - anh 0

Trong thời gian gần đây, Hòa Minzy cũng trở thành một "hiện tượng" thông qua những màn hát live đình đám và phần giao lưu sân khấu nhiều tiếng cười. Hình ảnh này phần nào đó cũng cho thấy rõ niềm đam mê với âm nhạc của Hòa Minzy vẫn được giữ nguyên qua nhiều năm tháng.

Gần đây, cô cũng bật mí về dự án âm nhạc sắp đến của mình trên trang fanpage. Dự án Thị Mầu được nữ ca sĩ sinh năm 1995 ấp ủ trong 6, 7 năm và đang đến bước cuối cùng để hoàn thiện.

Màu sắc âm nhạc của sản phẩm này sẽ mang đậm tính cổ truyền, tự hào làn điệu văn hoá nghệ thuật dân gian Chèo.

hoa minzy dam mua dien cung khan gia bat mi gi ve du an am nhac ap u 7 nam mang ten thi mau - anh 0

Nói về việc liên tục livestream bán hàng trong thời gian gần đây, Hòa Minzy thẳng thắn: "Thực sự là hiện giờ cuộc sống của tôi có nhiều mục đích để tôi sống, cũng như là có nhiều mục đích để tôi dùng tiền của mình để chi tiêu.

Thế cho nên Hòa muốn phát triển thêm một cái lĩnh vực ngoài việc ca hát chính của mình, Hòa mong muốn sẽ có nhiều nguồn tiền lưu động để dùng trong mỗi trường hợp khác nhau, trong đó có những mục đích về xã hội.

Thế cho nên khi Hòa kiếm được nhiều tiền hơn so với ngày xưa, Hòa đã làm được rất nhiều chuyện có ích cho xã hội. Và những việc làm để báo hiếu cho gia đình, bố mẹ và chăm sóc con cái, làm nghề và ra MV và tất cả mọi thứ".

hoa minzy dam mua dien cung khan gia bat mi gi ve du an am nhac ap u 7 nam mang ten thi mau - anh 0

Hòa Minzy sinh ngày 31/5/1995. Cô là một ca sĩ kiêm diễn viên. Hòa Minzy có bản hit gần đây nhất là ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Nữ ca sĩ là người chị thân thiết của Đức Phúc và Erik, Hòa Minzy tham gia Sao Nhập Ngũ 2022    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ