Hòa Minzy bật mí việc từng "chơi chiêu" để được hát nhạc Lương Bích Hữu

Chia sẻ

"Thủ thuật" của nữ ca sĩ sinh năm 1995 khiến nhiều khán giả cũng bật cười.

Trong một gameshow mới đây, Hòa Minzy đã bất ngờ tiết lộ về việc cô thường xuyên sử dụng "thủ thuật" để có cơ hội hát những ca khúc của Lương Bích Hữu trong các show diễn.

hoa minzy bat mi viec tung choi chieu de duoc hat nhac luong bich huu - anh 0

Theo đó, Hoà Minzy bật mí rằng cô rất thích hát các ca khúc của Lương Bích Hữu. Thậm chí, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp còn công khai rằng mỗi lần có cơ hội diễn ở phòng trà, người đẹp thường thông đồng với trợ lý để "trà trộn" làm khán giả và yêu cầu bài hát của Lương Bích Hữu để cô thể hiện.

Lời "thú tội" ngọt ngào này khiến khán giả cười thích thú. Hòa Minzy từng không ít lần ngẫu hứng giả giọng Lương Bích Hữu với những bài hit một thời làm nên tên tuổi Lương Bích Hữu như: Cô Gái Trung Hoa, Dằm Trong Tim, Cún Yêu...

Ngoài ra, trong một chương trình truyền hình, khi đang cover ca khúc Đêm Lao Xao -  bài hát từng được Phương Thanh thể hiện thành công, Hòa Minzy đang hát bằng giọng thật của mình thì đến đoạn cuối bài, cô bỗng nhiên đổi ý, hóa thành Hòa Minzy "phiên bản Phương Thanh".

hoa minzy bat mi viec tung choi chieu de duoc hat nhac luong bich huu - anh 0

Giả giọng cũng được xem là một "sở trường" của Hòa Minzy. Đoạn clip cô giả giọng miên Tây hát ca khúc Về Miền Tây cách đây nhiều năm đã được rất nhiều khán giả yêu thích.

Trong thời gian gần đây, Lương Bích Hữu chính thức trở lại đầy mạnh mẽ với đường đua âm nhạc. Cô nhanh chóng trở thành một cái tên hot được nhiều phòng trà, sân khấu âm nhạc,... săn đón.Bên cạnh đó, tần suất xuất hiện trong các gameshow của nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng ngày càng nhiều.

Lương Bích Hữu sinh ngày 1/9/1984 tại TP. Hồ Chí Minh. Lương Bích Hữu là người Việt gốc Hoa. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc H.A.T. Lương Bích Hữu là một trong những cái tên nổi bật thời Teen Pop. Lương Bích Hữu có bản hit Dằm Trong Tim.   

Lương Bích Hữu đáp trả gì khi bị chỉ trích liên tục hát "Xem Như Em Chẳng May"?

Lương Bích Hữu đội mưa hát "Xem Như Em Chẳng May": "Kim Sa Ngư" live 2 giọng có còn ấn tượng?

Lương Bích Hữu bị chê khi tung bản remix Vinahouse cho hit "Xem Như Em Chẳng May"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ