Hoa hậu Thanh Thủy sửa mũi?

Hoa hậu Thanh Thủy khiến netizen đặt nghi vấn sửa mũi khi lọt vào ống kính người qua đường.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ truyền tay nhau hình ảnh được cho là Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy đang được tư vấn để can thiệp dao kéo tại thẩm mỹ viện. 

hoa hau thanh thuy sua mui - anh 0
hoa hau thanh thuy sua mui - anh 0

Điều nàyy khiến khán giả cho rằng, nhận định Thanh Thủy thăng hạng nhờ sửa mũi của cư dân mạng gần đây là hoàn toàn có cơ sở. Cụ thể, gần đây nhất, Thanh Thủy nhận về cơn mưa lời khen khi xuất hiện trong diện mạo có phần cực kỳ cuốn hút những cũng khá "lạ". Lạ ở chổ mũi của Thanh Thủy quá khác so với lúc đăng quang, thon gọn và cao hơn như vừa mới nâng chứ không phải do trang điểm.

hoa hau thanh thuy sua mui - anh 0

So với những hình ảnh trước đó, phần mũi của nàng hậu đã cao và hẹp hơn trước. Cách đây không lâu, Thanh Thủy từng xuất hiện với gương mặt mộc còn sưng và mũi không được thon gọn như hiện tại. 

hoa hau thanh thuy sua mui - anh 0
Trước đó, Thanh Thủy từng khoe mặt mộc khá sưng và mũi không được cao như trong clip mới nhất.
hoa hau thanh thuy sua mui - anh 0

Tuy rằng, thời điểm hiện tại, nhiều người đã có cái nhìn thoáng hơn về việc phẩu thuật thẩm mỹ để làm đẹp và việc trau chuốt ngoại hình để xây dựng hình ảnh một người đẹp - gương mặt giải trí đa năng là một việc hết sức bình thường. 

Nhưng việc phẩu thuật thẩm mỹ khi vẫn còn đang đương nhiệm tại một cuộc thi không cho phép thí sinh thẩm mỹ như Hoa hậu Việt Nam khiến netizen dấy lên nhiều uẩn khúc. Vậy phải chăng, cứ đăng quang xong là phải đi phẩu thuật thẩm mỹ?

hoa hau thanh thuy sua mui - anh 0

Vẻ đẹp phi giới tính của Miss Earth 2022

Đan Tiên xin lỗi vì từng nói xấu Hương Giang

So kè những lần công du của các Hoa hậu quốc tế

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ