Hà Hồ nói về việc mời Hương Giang, Hoàng Oanh đóng MV: "Họ đều từng cô đơn và hụt hẫng giống tôi"

00:00/00:00

Hồ Ngọc Hà cũng khẳng định đây là ca khúc đầu tiên cô "không sửa một chữ nào".

Thời gian qua không chỉ gây sốt với live show Love Songs được công bố thực hiện, Hồ Ngọc Hà còn khiến khán giả háo hức mong chờ trước thông tin ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Một ca khúc được sáng tác bởi ca/nhạc sĩ Tăng Duy Tân với tựa đề Cô Đơn Trên Sofa.

ha ho noi ve viec moi huong giang hoang oanh dong mv ho deu tung co don va hut hang giong toi - anh 0

Tăng Duy Tân được biết đến là ca sĩ trẻ với hàng loạt ca khúc đình đám và "gây sốt" cộng đồng mạng như Bên Trên Tầng Lầu, Dạ Vũ…mang giai điệu bắt tai, cực kỳ thu hút. Cú bắt tay giữa Hồ Ngọc Hà và Tăng Duy Tân mang đến nhiều bất ngờ và mới lạ trong Cô Đơn Trên Sofa

Tăng Duy Tân cũng nói về sự kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà: "Dù đây là lần đầu tiên tôi làm việc với chị Hà nhưng hai chị em khá hiểu ý nhau . Tôi cũng đã nghe nhạc chị Hà khá lâu rồi nên khi anh quản lý chị Hà kết nối là tôi đồng ý ngay vì tôi biết nếu như vocal của chị Hà hát bài của mình chắc chắn sẽ tạo ra một màu sắc mới lạ hơn.

Thật ra tôi khá kén trong việc hợp tác với các ca sĩ khác vì mọi người cũng biết âm nhạc là cảm xúc mà, không phải ai cũng dễ dàng cùng tần số với nhau và chị Hà là một trường hợp đặc biệt khiến tôi phải nhận lời hợp tác ngay".

picture

Tôi khá kén chọn, nhưng chị Hà là trường hợp đặc biệt

Tăng Duy Tân

Nhạc Việt

Logo VieZ

Trong MV còn là sự xuất hiện của dàn nghệ sỹ nữ tên tuổi đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà được hé lộ qua hàng loạt poster vừa qua như: Anh Thư, Hoàng Oanh, Quỳnh Lương và Hương Giang cũng là khách mời cuối cùng vừa đươc công bố.

Để nói về lý do mời những người bạn đồng nghiệp cùng đóng MV, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Họ cũng giống như Hà, là những người phụ nữ thành công, có chỗ đứng trong sự nghiệp của mình. Họ đã từng rất hạnh phúc nhưng rồi cũng phải đón nhận những đổ vỡ, cô đơn và hụt hẫng.

Mỗi người có những câu chuyện, những lý do khác nhau nhưng quan trọng là họ đều mạnh mẽ vượt qua nó, trưởng thành hơn sau những gì đã trải qua trong quá khứ"

picture

Họ đã từng rất hạnh phúc nhưng rồi cũng phải đón nhận những đổ vỡ, cô đơn và hụt hẫng.

Hồ Ngọc Hà

Nhạc Việt

Logo VieZ

Hồ Ngọc Hà cũng giải thích thêm về bài hát: "Phải thú thật là khi nghe xong demo của bài hát là tôi thích liền bởi chất nhạc khá mới, như 1 sự thử nghiệm của tôi. Đây cũng là một trong những bài nhạc hiếm hoi mà tôi không sửa bất kỳ chữ nào trong lời bài hát vì nó rất mới mẻ và sâu sắc, giai điệu thì dễ nghe.

Như moi người cũng biết phong cách âm nhạc của Tăng Duy Tân có những đoạn drop bắt tai, cuốn hút và tôi nghĩ là khán giả sẽ dễ dàng ấn tượng cũng như yêu thích bài hát này".

ha ho noi ve viec moi huong giang hoang oanh dong mv ho deu tung co don va hut hang giong toi - anh 0

Hồ Ngọc Hà sinh ngày 25/11/1984. Cô là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Hà Hồ bắt đầu sự nghiệp người mẫu năm 15 tuổi, ra mắt album đầu tay năm 2004. Hồ Ngọc Hà có bản hit Cả Một Trời Thương Nhớ.

Hà Hồ đi diễn sau khi hủy loạt show tại Mỹ: Cực "cháy" nhưng "nhép"?

Hà Hồ tâm sự sau khi bị trộm và hủy show: "10 ngày qua là thử thách rất lớn, tôi đang cố vực dậy"

Tình trạng thực sự của Hà Hồ sau khi hủy show: Không bị bệnh nặng, chưa về Việt Nam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ