Hoa hậu Ngọc Châu sau MU: Mẹ chỉ hỏi về Việt Nam ăn Tết kịp không

Sau chuỗi ngày dài "chinh chiến" tại Miss Universe, Hoa hậu Ngọc Châu đã có những chia sẻ đầu tiên về cuộc thi, gia đình những ngày cận Tết.

picture

Hoa hậu Ngọc Châu

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Kết thúc hành trình tại Miss Universe, đến hiện tại cảm xúc của Ngọc Châu ra sao?
Tôi đã cân bằng mọi cảm lúc. Kết thúc cuộc thi, tôi có buồn và tiếc nuối nên đã dành cho bản thân một giấc ngủ sâu. Khi thức dậy, tôi đã thấy ổn và biết ơn hành trình vừa qua, giúp tôi có thêm nhiều bài học đáng quý trong hành trình sự nghiệp. Tôi hạnh phúc vì luôn được mọi người yêu thương và ủng hộ trong chặng hành trình này. 
hoa hau ngoc chau sau mu me chi hoi ve viet nam an tet kip khong - anh 0
Cảm giác của bạn khi không được gọi tên ở Top 16?
Tôi buồn và hụt hẫng khi Việt Nam không được gọi tên vào top 16. Đứng trên sân khấu tôi vẫn nuôi hy vọng lớn lao, 2 tiếng Việt Nam sẽ được gọi sớm thôi. Tôi có nhớ lúc MC gọi tên Colombia, trong đầu vẫn thầm nuôi hy vọng vị trí cuối cùng đó sẽ là Việt Nam. Nhưng kết quả cũng đã có, lúc đó tôi đứng hình mất mấy giây.

Tôi quay sang phía bên phải và nhìn đại diện Thái Lan, 2 đứa mới nhận ra: "À, chúng mình trượt top 16 rồi!". Cả hai đều không tin được đó là sự thật, bước vào hậu trường chúng tôi dành cho nhau những cái ôm.
picture

Tôi buồn và hụt hẫng khi Việt Nam không được gọi tên vào top 16. Đứng trên sân khấu tôi vẫn nuôi hy vọng lớn lao, hai tiếng Việt Nam sẽ được gọi sớm thôi.

Ngọc Châu.

Hoa Hậu

Logo VieZ
Ngọc Châu cảm thấy bản thân thiếu gì để bước chân vào top 16?
Tôi nghĩ mình thiếu một chút may mắn và chưa có đủ những tiêu chí phù hợp với cuộc thi Miss Universe 2022. 
Được và mất của Ngọc Châu sau Miss Universe 2022?
Tôi thấy mình không mất gì nhiều cả, có chăng mình chưa đạt được mục tiêu bản thân đặt ra là giúp hai tiếng Việt Nam hô vang nhiều lần nhất có thể trên sân khấu Miss Universe.

Còn lại, tôi được nhiều hơn: được khán giả, ekip yêu thương và ủng hộ, được gia đình sẻ chia và thấu hiểu, được phía công ty chủ quản đầu tư huấn luyện bài bản. Từ đó tôi trưởng thành và thay đổi rất nhiều.

Hiện tại, tôi là một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình và vẫn không ngừng nỗ lực cố gắng để tốt hơn từng ngày.
hoa hau ngoc chau sau mu me chi hoi ve viet nam an tet kip khong - anh 0
Biết tin bản thân không giành được vé vote để vào top 16 như 2 đại diện trước, Ngọc Châu có cảm thấy buồn hay không?
Tôi không buồn vì mình không giành được vé vote. Tôi hiểu chuyện đó mình không thể kiểm soát được vì tình hình mỗi năm mỗi khác. Tôi biết ơn vì fan, khán giả quê nhà đã nhiệt tình kêu gọi vote cho Việt Nam - Ngọc Châu tại Miss Universe 2022.
Một bài học kinh nghiệm Ngọc Châu muốn truyền lại cho đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe?
Kinh nghiệm chắc chắc tôi sẽ truyền lại rồi, nói một cách đúng hơn chính là chia sẻ nhưng chắc ở series "Road to Miss Universe" của các đại diện tiếp theo.
Tôi chỉ muốn gửi gắm đến các đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe hãy luôn mạnh mẽ, bản lĩnh và tự thể thể hiện chính mình ở đấu trường quốc tế.
Tôi tin các bạn sẽ tỏa sáng khi tự tin với vẻ đẹp, màu sắc và cá tính của bản thân.
picture

Các đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe: hãy luôn mạnh mẽ, bản lĩnh và tự thể thể hiện chính mình ở đấu trường quốc tế. Tôi tin các bạn sẽ tỏa sáng khi tự tin với vẻ đẹp, màu sắc và cá tính của bản thân.

Ngọc Châu.

Hoa Hậu

Logo VieZ
Ngay sau khi có kết quả chung cuộc, gia đình và bạn bè chia sẻ gì với Ngọc Châu?
Ngay sau khi có kết quả, tôi được anh Hoàng dẫn đi ăn. Lúc đó, mẹ có gọi cho tôi và hỏi tôi: "Về Việt Nam ăn Tết kịp không con?".
Mẹ chỉ hỏi vậy thôi, câu hỏi đó làm tôi xúc động lắm vì mình hiểu mẹ có theo dõi được hành trình của mình và cũng biết tôi không đạt được kết quả cao.

Nhưng điều mẹ mong mỏi duy nhất ở tôi chính là sự trở về, về nhà ăn Tết. Bạn bè nhắn tin an ủi và động viên tôi rất nhiều, nhưng tôi chọn cách không đọc ngay thời điểm đó vì sợ mình sẽ khóc.
hoa hau ngoc chau sau mu me chi hoi ve viet nam an tet kip khong - anh 0
Châu có lo lắng bản thân sẽ bị so sánh với những đàn chị đi trước hay không?
Tôi quen với việc đó rồi, khán giả thường so sánh người này người kia như thế nào. Tuy nhiên, kết quả không được như mong đợi, bản thân tôi có hụt hẫng một chút nhưng không tiếc nuối vì đã nỗ lực hết sức để hai tiếng Việt Nam được hô nhiều lần trên sân khấu Miss Universe.
picture

Tuy nhiên, kết quả không được như mong đợi, bản thân tôi có hụt hẫng một chút nhưng không tiếc nuối vì đã nỗ lực hết sức để hai tiếng Việt Nam được hô nhiều lần trên sân khấu Miss Universe.

Ngọc Châu.

Hoa Hậu

Logo VieZ
Trở về Việt Nam những ngày cận Tết như thế này, Ngọc Châu sẽ có những dự định gì cho bản thân và cho gia đình?
Tôi sẽ nghỉ ngơi thật đã những ngày Tết sắp tới, coi như nạp lại năng lượng cho bản thân sau khoảng thời gian dài lịch trình học tập và làm việc dày đặc.

Chắc chắn, tôi không thể nào quên mua những món quà Tết về cho gia đình. 28 Tết vừa rồi, tôi có tranh thủ đi chợ Tết tại Thành phố để đích thân sắm sửa và mua quà cho mẹ, cho các cháu và người thân.
hoa hau ngoc chau sau mu me chi hoi ve viet nam an tet kip khong - anh 0
Tết này Ngọc Châu sẽ làm gì cho mẹ?
Như mọi năm thôi, tôi sẽ tặng một phong bao lì xì bự cho mẹ. (Cười lớn)
Có câu chuyện nào khiến Ngọc Châu đặc biệt nhớ đến khi nhắc về Tết hay không?
Mỗi cái Tết đối với tôi đều có đặc biệt, vì lúc đó mình được về với mẹ sau những tháng ngày làm việc vất vả. Tôi trân trọng khoảng thời gian Tết lắm, vì lúc đó 2 mẹ con có nhiều thời gian ở gần nhau nhiều hơn, cùng ăn cơm gia đình, cùng chuyện trò.
hoa hau ngoc chau sau mu me chi hoi ve viet nam an tet kip khong - anh 0
Dịp Tết của Ngọc Châu và gia đình thường có những hoạt động gì, có điều gì đặc biệt không?
Tết của gia đình tôi chắc cũng giống bao gia đình khác ở quê thôi. Tôi sẽ cùng mẹ đi chợ tết mua hoa và đồ cúng kiếng. Sau đó, 2 mẹ con và các chị em quây quần cùng nhau ăn mâm cơm ngày tết, có những món ngon mẹ chuẩn bị như thịt kho hột vịt, củ kiệu, dưa hành… Tôi mê thịt kho mẹ nấu lắm, dù thiếu cái gì thì thiếu nhất định không thể thiếu thịt kho hột vịt. (Cười)
hoa hau ngoc chau sau mu me chi hoi ve viet nam an tet kip khong - anh 0
Vậy nhìn lại, năm 2022 của Ngọc Châu là một năm như thế nào?
2022 là một năm tôi dám quyết tâm để bước ra vùng an toàn và chinh phục những đỉnh cao mới. Nhìn lại hành trình dài này, tôi cảm thấy biết ơn và hạnh phúc. Hạnh phúc vì những gì đã đạt được và biết ơn sự kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Hơn hết, 2022 đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi chính là hành trình chinh phục giấc mơ Hoàn vũ.
Định hướng và kế hoạch của Ngọc Châu trong năm 2023?
Trong năm mới, tôi sẽ tiếp tục hoàn thành trách nhiệm và sứ mệnh của một đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đồng thời, tôi sẽ không ngừng nỗ lực và cải thiện của những điểm yếu của bản thân. Bên cạnh đó, tôi sẽ tiếp tục trau dồi và học hỏi để phát triển kế hoạch 5 năm tới của bản thân, chính là xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên.
hoa hau ngoc chau sau mu me chi hoi ve viet nam an tet kip khong - anh 0

Cảm ơn Ngọc Châu vì những chia sẻ trên!

Nguyễn Thị Ngọc Châu sinh năm 1994, quê Tây Ninh. Năm 2018, cô thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam và đăng quang, sau đó thi Miss Supranational 2019, vào Top 10 chung cuộc và đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. Hồi tháng 5, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giành quyền thi Miss Universe 2022, có sáu tháng chuẩn bị.  

Hoa hậu Khánh Vân xứng tầm "Đệ nhất áo dài" với bộ ảnh Tết đầy quyền lực

"Tôi là nạn nhân của..." - Công thức chung khi thi Hoa hậu?

Điểm chung của 3 Hoa hậu đăng quang Miss Universe gần đây

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ