Điểm chung của 3 Hoa hậu đăng quang Miss Universe gần đây

Fan sắc đẹp phát hiện ra điểm chung thú vị của 3 Hoa hậu Miss Universe của các năm gần đây.

Mới đây, fan beauty đã tìm ra điểm chung giữa các nàng hậu đăng quang Miss Universe (MU) những năm gần đây. Theo đó, các người đẹp không chỉ sở hữu nhan sắc, vóc dáng vượt trội hay khả năng interview "đỉnh của chóp" mà cả 3 Hoa hậu giành vương miện 3 năm trở lại đây chính là ăn chay.

Miss Universe 2022

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2022, R'bonney Gabriel - Hoa hậu Mỹ sinh năm 1994, cao 1,7m. Cô tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang và hiện đang hoạt động với vai trò người mẫu. Hiện tại, nàng hậu đang ăn chay theo chủ nghĩa đạo đức, hành động này nhận được nhiều lời tán dương từ cộng đồng sắc đẹp.

diem chung cua 3 hoa hau dang quang miss universe gan day - anh 0
R'bonney Gabriel - Hoa hậu Mỹ.

Miss Universe 2021

Theo Thaisash, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz là người ăn thuần chay. Người đẹp đăng quang Miss Universe 2021 và liên tục trở thành tâm điểm chú ý khi không kiểm soát được vấn đề cân nặng. Nàng hậu từng cho biết bản thân rất chú trọng đến bữa ăn, chế độ lành mạnh rất quan trọng và cô ưu tiên tránh thực phẩm chế biến sẵn.

diem chung cua 3 hoa hau dang quang miss universe gan day - anh 0
Harnaaz - Miss Universe 2021.

Miss Universe 2020

Theo trang Alexa, thông tin từ hồ sơ dự thi của Miss Universe Andrea Meza cho biết cô là người ăn chay trường. Nàng hậu chia sẻ cô quyết định chuyển sang sống thuần chay vì quan tâm đến quyền lợi của động vật và thế giới. Người đẹp 27 tuổi cắt hoàn toàn chế độ ăn liên quan đến động vật, cô loại bỏ mật ong, thịt và trứng khỏi khẩu phần ăn.

diem chung cua 3 hoa hau dang quang miss universe gan day - anh 0
Miss Universe 2020 - Andrea Meza.

Miss Universe 2022 được đăng cai tổ chức tại thành phố New Orleans, bang Louisiana, Mỹ vào ngày 14/1/2023 (theo giờ địa phương). Miss Universe 2022 lần thứ 71 sẽ được tổ chức tại Mỹ vào đầu năm 2023, với sự tham gia của các người đẹp đến từ 84 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Miss Universe kỷ nguyên “Anne” sẽ có chương trình truyền hình thực tế

Tranh cãi việc Thanh Thanh Huyền nối gót Ngọc Châu sang Philippines training

Á hậu Hoa Đan bị nhầm là cô dâu khi diện áo dài dạo chợ hoa Tết

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ