Hoa hậu Mai Phương nói gì trong ngày cuối cùng cầm vương miện Miss World Vietnam 2022?

00:00/00:00

Chia sẻ của Hoa hậu Mai Phương trong ngày cuối cầm vương miện đã thu hút nhiều sự tương tác, cảm phục của netizen.

Đăng quang Miss World Vietnam 2022 trong sự ủng hộ và công nhận của nhiều người, Hoa hậu Mai Phương luôn giữ được tinh thần lan tỏa yêu thương đến cộng đồng. Gần đây trong dự án nhân ái liên kết giữa Miss World và Miss World Vietnam, người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ về việc Hoa hậu Mai Phương đấu giá vương miện gốc của mình.

hoa hau mai phuong noi gi trong ngay cuoi cung cam vuong mien miss world vietnam 2022 - anh 0

Đứng trước nhiều lời bàn tán của dư luận, vào ngày cuối cùng trước khi bán đấu giá vương miện, Hoa hậu Mai Phương đã trải lòng với fan beauty: "Hôm nay là ngày cuối cùng Mai Phương được cầm chiếc vương miện của mình rồi. Thì thật sự Mai Phương cũng có tâm tư, suy nghĩ rất là nhiều. Cũng có buồn, cũng có vui mà mình nghĩ là phần vui sẽ nhiều hơn vì mình có thể dùng chính chiếc vương miện của mình để đem lại những cái giá trị lan tỏa hơn cho nhiều người xung quanh. 

hoa hau mai phuong noi gi trong ngay cuoi cung cam vuong mien miss world vietnam 2022 - anh 0

Tại vì mình cứ suy nghĩ hoài là làm sao mà…mọi người hay bảo mình là nhỏ bé quá, vậy thì mình nghĩ là tại sao mình không làm cái điều gì đó lớn lao bằng cách là mình đặt hết tình cảm của mình vào chiếc vương miện này. Và mong rằng nó sẽ giúp đỡ được cho nhiều người ở ngoài kia. Nên là rất mong mọi người sẽ ủng hộ Mai Phương và cũng như là chủ nhân của chiếc vương miện mới sẽ trân trọng nó và sẽ giúp Mai Phương lan tỏa nhiều hơn nha".

Những chia sẻ này của cô ngay lập tức nhận được nhiều sự tương tác của netizen, đa phần mọi người đều cảm phục trước quyết định này của cô. Trong một đoạn clip khác được chia sẻ trên mạng xã hội, Mai Phương có vẻ buồn khi phải xa vương miện, song cô nàng vẫn quyết định thực hiện việc này mặc dù BTC có đưa ra nhiều lời khuyên trước đó.

Những ngày đầu khi đưa ra quyết định này, netizen đã cho rằng vương miện nàng hậu đấu giá là vương miện phiên bản. Ngay lập tức, bà Phạm Kim Dung cho biết vương miện được đấu giá là vương miện thật của Miss World Vietnam 2022, không phải là vương miện phiên bản. Đặc biệt, chính hoa hậu Mai Phương đã đề nghị đấu giá vương miện để quyên góp cho các dự án nhân ái của Miss World và Miss World Vietnam.

hoa hau mai phuong noi gi trong ngay cuoi cung cam vuong mien miss world vietnam 2022 - anh 0

Sau những lời giải thích của bà Dung, người hâm mộ đã dành nhiều lời khen cho hành động ý nghĩa này của hoa hậu Mai Phương. Bằng nhiều sự nỗ lực Mai Phương đã giành lấy chiếc vương miện, có thể nói đó là vật vô giá với cô. Song vì để chia sẻ với cộng đồng, cô đã không giữ chiếc vương miện cho riêng mình. Dù không còn chiếc vương miện Miss World Vietnam 2022, người hâm mộ vẫn tin rằng Mai Phương sẽ còn tỏa sáng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999 ở Đồng Nai. Người đẹp từng mang về giải Nhì và giải Ba trong cuộc thi chọn học sinh giỏi quốc gia ở môn tiếng Anh. Mới học lớp 11, Mai Phương đã đạt IELTS 6.5. Hiện tại Mai Phương đang sở hữu 8.0 IELTS.

Hoa hậu Mai Phương vào phòng thu: thêm một người đẹp lấn sân làm ca sĩ?

Hoa hậu Mai Phương đệm piano, cover hit Lana Del Rey "mượt": Còn ai dám nói được ưu ái?

Tân Hoa hậu Mai Phương gây liên tưởng Miss Universe Catriona Gray?

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ