Kim Duyên tươi tắn nắm tay Khánh Vân đón sinh nhật, đập tan tin đồn "cạch mặt"

Khánh Vân và Kim Duyên đã có hành động thân mật trong buổi sinh nhật tại ngày sơ khảo của Miss Supranational Vietnam 2022.

Tại buổi sơ khảo của Miss Supranational Vietnam 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam), cả Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ cùng nhau. Tuy nhiên, cả hai nàng hậu không đứng gần và chụp ảnh với nhau, netizen đã không khỏi nghi vấn rằng Khánh Vân và Kim Duyên đã "nghỉ chơi" với nhau từ lâu nhưng vẫn phải hợp tác chung một dự án. 

Tuy nhiên, tin đồn nhanh chóng bị dập tắt khi gần đây xuất hiện đoạn clip Kim Duyên được tổ chức sinh nhật trong sự vui vẻ, hài hòa với các chị em.

Theo đó, buổi sơ khảo diễn ra trùng với ngày sinh nhật của Á hậu Kim Duyên. Cô được mọi người tổ chức buổi sinh nhật ấm áp và hạnh phúc. Khoảnh khắc nàng hậu kéo tay đàn chị Khánh Vân vào ngồi chung và chụp hình đã thu hút sự chú ý của khán giả. Hành động này đã phá tan tin đồn cả hai có "hiềm khích" với nhau trước đó.

kim duyen tuoi tan nam tay khanh van don sinh nhat dap tan tin don cach mat - anh 0
Kim Duyên dìu Khánh Vân vào ngồi cạnh mình.
kim duyen tuoi tan nam tay khanh van don sinh nhat dap tan tin don cach mat - anh 0
Dàn BGK Miss Supranational Vietnam 2022 thân mật bên nhân vật chính để chung vui với ngày đặc biệt của Á hậu đến từ Cần Thơ. 

Trước đó, trong buổi họp báo chào đón Kim Duyên trở về cùng danh hiệu Á hậu 2 Siêu quốc gia 2022, người đẹp Cần Thơ đã khẳng định rằng cô và Hoa hậu Khánh Vân không hề có "hiềm khích", cả hai vẫn đang ủng hộ các dự án của nhau.

Nhưng nhiều sự kiện, dù xuất hiện chung nhưng cả Khánh Vân và Kim Duyên đều không đăng tải hình ảnh chung dù trước đó hai người đẹp đã nắm tay nhau bước vào Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, và hoạt động cùng nhau một thời gian dài. 

kim duyen tuoi tan nam tay khanh van don sinh nhat dap tan tin don cach mat - anh 0
Hơn 3 năm đương nhiệm, Khánh Vân và Kim Duyên thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện lớn nhỏ.

Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995 tại thành phố Cần Thơ. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021 và lọt vào Top 16 chung cuộc. Mới đây, Kim Duyên đã giành được thành tích Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ