Logo VieZ
|

Clip: Vũ Thu Phương gay gắt phản đối khẩu phần ăn của ekip Hoa Hậu Hoàn Vũ

Ngọc Hằng

|

Mới đây, trang Miss Universe Vietnam tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng khi chia sẻ clip giám khảo Vũ Thu Phương bất ngờ "bóc phốt" Ban tổ chức cuộc thi.

Sắp tới, "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" - Miss Universe Vietnam 2022 sẽ chính thức lên sóng. Chương trình đang tạo hiệu ứng tích cực đến cho khán giả khi đã có nhiều clip, hình ảnh đẹp của dàn thí sinh và ban giám khảo được chia sẻ rộng rãi.

Mới đây, trang Miss Universe Vietnam tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng khi chia sẻ clip giám khảo Vũ Thu Phương bất ngờ "bóc phốt" Ban tổ chức cuộc thi với lý do: "Ban tổ chức cho ăn quá nhiều". Biểu cảm "bóc phốt" vô cùng đáng yêu của giám khảo Vũ Thu Phương đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Cụ thể, trong giờ giải lao, Ban tổ chức gửi đến Ban giám khảo và thí sinh một phần ăn trưa "siêu khủng" nào là Salad bổ dưỡng "rất nhiều thịt", giò heo hầm Pate. Không chỉ dừng lại ở đó, phần tráng miệng cũng vô cùng phong phú và rất nhiều chất dinh dưỡng. Với chế độ ăn "dễ ốm" như thế, Ban tổ chức còn giải đáp rằng đó là thử thách đối với thí sinh. 

Được biết, các thí sinh trong cuộc thi sẽ phải tham gia rất nhiều thử thách và khó khăn. Hiểu được điều đó nên Ban tổ chức luôn chuẩn bị những phần ăn dinh dưỡng như thế này để tiếp sức và ủng hộ với mong muốn các cô gái sẽ luôn có đủ năng lượng để toả sáng trong hành trình sắp tới.

Ảnh - 62579cf0886f761470be830b
Ảnh - 62579a79886f761470be82fa
Vũ Thu Phương.
Vũ Thu Phương.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ