Hồ Văn Cường: 'Tôi chưa dám yêu'

Trong podcast mới đây của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Hồ Văn Cường hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm.

Thanh Niên đưa tin, khi được hỏi về chuyện tình cảm, giọng ca sinh năm 2003 thừa nhận “chưa có đối tượng nào để yêu”. Hồ Văn Cường nói: “Tôi hiện tại có nhiều điều phải lo, vừa lo việc học, vừa lo gia đình và không biết làm sao để đáp lại tình cảm của cô chú, anh chị dành cho mình. Vậy nên tôi chưa dám yêu”.  

Nguyễn Minh Cường dành lời khen cho câu trả lời khéo léo của giọng ca sinh năm 2003. Nam nhạc sĩ cho biết anh cũng lường trước câu trả lời này vì trong quá trình làm việc chung, tác giả Hoa Nở Không Màu thấy rằng Hồ Văn Cường đang tập trung cho việc học và nghệ thuật.

"Đó là những công việc mà em ấy đang để tâm. Bây giờ Cường đang đam mê công việc và tình yêu của em ấy là khán giả" - nhạc sĩ Nguyễn Mạnh Cường nói.  

ho van cuong toi chua dam yeu - anh 0
Hồ Văn Cường tiết lộ chưa dám yêu

Cũng trong chương trình, Hồ Văn Cường cho biết anh cố gắng để thể hiện mình “hướng ngoại”, nhưng về cuộc sống bình thường thì “hướng nội trầm trọng". Nam ca sĩ khẳng định không mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý và thừa nhận là người có tâm hồn già dặn.

"Chắc đây là thói quen từ bé, vì lúc còn nhỏ tôi đã giống như ông cụ non vậy" - nam ca sĩ 21 tuổi bày tỏ. Hồ Văn Cường cũng chia sẻ bản thân sẽ cố gắng mở lòng nhiều hơn để thoải mái tâm sự, chia sẻ với mọi người.

Theo nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, trong những lần gặp gỡ đầu tiên, anh ấn tượng với đàn em bởi vẻ ngoài ngây ngô. Nhưng khi nghe Hồ Văn Cường thể hiện loạt ca khúc Buồn Làm Chi Em ơi, Cung Đàn Thương Nhớ… anh bất ngờ vì giọng hát nhiều cảm xúc.

"Dường như Hồ Văn Cường đã biến những tác phẩm đó trở thành một phiên bản rất riêng. Cho nên bề ngoài em ấy hơi nhút nhát nhưng bên trong đúng như mọi người nói, là một sứ giả cảm xúc" - Nguyễn Minh Cường tâm sự.

ho van cuong toi chua dam yeu - anh 0
Nguyễn Mạnh Cường dành nhiều lời khen cho giọng hát của Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường gây chú ý khi tham gia Vietnam Idol Kids 2016. Sau khi đoạt quán quân, ca sĩ nhí rời quê nhà ở Tiền Giang lên TP. HCM sinh sống. Dưới sự hướng dẫn của ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường theo đuổi dòng nhạc âm hưởng dân ca, trữ tình. Album Về Miền Tây - ra mắt năm 2017 - gây tiếng vang với các nhạc phẩm Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè, Sa Mưa Giông, Anh Ba Khía, v.v..

Sau khi Phi Nhung qua đời trong đại dịch năm 2021, Hồ Văn Cường nghỉ hát một thời gian rồi trở lại với vai trò ca sĩ độc lập.

Hồ Văn Cường có còn hot?

Cuộc sống của Hồ Văn Cường giờ ra sao?

Hồ Văn Cường: ‘Tôi ở nhà thuê, lo chi tiêu sinh hoạt cho bố mẹ’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ