Hồ Văn Cường: ‘Tôi ở nhà thuê, lo chi tiêu sinh hoạt cho bố mẹ’

Sau khi ra mắt MV đầu tay "Người ơi đừng bỏ quê" vào ngày 5/11, Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ về cuộc sống và dự định trong tương lai.

Giọng ca trẻ gốc Tiền Giang cho biết gia đình của anh hiện đang trọ tại một căn nhà nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi sinh hoạt ở TP HCM, sống ổn định hơn trước.

"Tôi lo chi tiêu sinh hoạt cho bố mẹ và tiền ăn học của hai cháu nhỏ. Tôi chăm chỉ đi hát để có nguồn thu nhập ổn định, mong mua được nhà riêng để bố mẹ sung túc hơn. Chạy show đủ để tôi trang trải chi tiêu và làm sản phẩm âm nhạc", Hồ Văn Cường cho biết.

ho van cuong toi o nha thue lo chi tieu sinh hoat cho bo me - anh 0
Hồ Văn Cường hiện ở nhà thuê cùng bố mẹ và là trụ cột của gia đình.

Theo Vnexpress, ở tuổi 20, Hồ Văn Cường tự nhận bản thân nhiều thay đổi, cởi mở hơn khi chia sẻ về niềm vui lẫn khó khăn.

Ca sĩ tự quản lý công việc, vừa đi học vừa đi hát, thi thoảng được đàn anh Ngọc Sơn mời đi show chung. Anh cho biết được thầy cô, bạn bè giúp đỡ nên có thể vừa biểu diễn vừa theo kịp chương trình đại học.

Tình cảm của khán giả là động lực rất lớn để anh làm nghề. Ngoài thù lao nhận được, ca sĩ nói thường được khán giả "lì xì" thêm sau mỗi đêm diễn.

Để trau dồi giọng hát, Hồ Văn Cường học thanh nhạc cùng thầy Minh Trí (nhóm bè Cadillac) khoảng một, hai buổi trong tuần: "Tôi xác định hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, xem ca hát là nghề chính, phải ưu tiên giữ giọng để phong độ được ổn định".

ho van cuong toi o nha thue lo chi tieu sinh hoat cho bo me - anh 0
MV đầu tay "Người ơi đừng bỏ quê" của nam ca sĩ được nhiều người ủng họ. 

Hồ Văn Cường gây chú ý khi tham gia Vietnam Idol Kids 2016. Sau khi đoạt quán quân, ca sĩ nhí rời quê nhà ở Tiền Giang lên TP HCM sinh sống. Dưới sự hướng dẫn của ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường theo đuổi dòng nhạc âm hưởng dân ca, trữ tình. Album Về miền Tây - ra mắt năm 2017 - gây tiếng vang với các nhạc phẩm Còn thương rau đắng mọc sau hè, Sa mưa giông, Anh Ba Khía, v.v..

Sau khi Phi Nhung qua đời trong đại dịch năm 2021, Hồ Văn Cường nghỉ hát một thời gian rồi trở lại với vai trò ca sĩ độc lập.

Hồ Văn Cường phát hành MV riêng đầu tay

Cách Hồ Văn Cường trả lời câu hỏi 'có người yêu chưa'

Hồ Văn Cường lọt top trending khi hát về mẹ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ