Hồ Văn Cường nhận tổng trị giá quà nửa tỷ đồng trong một đêm diễn

Trong show diễn tại Cần Thơ, Hồ Văn Cường được fan giấu tên tặng 120 triệu đồng. Tổng giá trị các món quà được gửi đến trong đêm diễn khoảng 500 triệu đồng.

Sau show diễn tại Cần Thơ, người hâm mộ của Hồ Văn Cường đã đặc biệt chuẩn bị bó hoa lớn được trang trí cầu kỳ, trung tâm bó hoa là những xấp tiền có mệnh giá 500.000 đồng cùng lời nhắn gửi: "Thương tặng con Hồ Văn Cường. Cô giấu tên tặng con 120 triệu đồng show diễn ở Cần Thơ. Cô Sài Gòn xin được giấu tên".

Món quà được FC của nam ca sĩ chia sẻ. Tại đêm diễn, đại diện người hâm mộ đã gói bó hoa trong hộp quà lớn để Hồ Văn Cường tự tay mở quà.

ho van cuong nhan tong tri gia qua nua ty dong trong mot dem dien - anh 0
Hồ Văn Cường khoe được fan tặng tiền mặt sau show diễn.

Tuy nhiên, đây không phải món quà duy nhất mà nam ca sĩ nhận được. Trong các hội nhóm FC Hồ Văn Cường, người hâm mộ đã cập nhật giá trị các món quà được gửi đến nam ca sĩ một cách rất minh bạch. 

ho van cuong nhan tong tri gia qua nua ty dong trong mot dem dien - anh 0
Tổng giá trị các món quà được gửi đến Hồ Văn Cường trong đêm diễn hôm đó rơi vào khoảng 500 triệu đồng.

Trước đó, nhiều hình ảnh trong đêm liveshow của Hồ Văn Cường đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Trong loạt ảnh, có thể thấy được không khí náo nhiệt từ FC Xanh đọt chuối của Hồ Văn Cường.

Dù hàng ghế khán giả không lên đến con số mấy nghìn, nhưng hầu như các vị trí đều được lấp đầy. Cho thấy BTC đêm diễn của Hồ Văn Cường đã quy định từ trước về số lượng khán giả chứ không phải ế vé như những thông tin được lan truyền trên mạng xã hội.

Liveshow Hồ Văn Cường không ế vé như những thông tin được lan truyền trên mạng xã hội.

Không hoạt động rầm rộ như nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz, Hồ Văn Cường là cái tên được đông đảo khán giả đón nhận ở dòng nhạc dân ca. Hầu như trong tất cả các đêm diễn của Hồ Văn Cường luôn có "tiền, vàng" từ khán giả gửi tặng.

ho van cuong nhan tong tri gia qua nua ty dong trong mot dem dien - anh 0
Trước đó, có khán giả còn tặng vàng có khắc tên "Hồ Văn Cường" cho nam ca sĩ quê Tiền Giang.

Hồ Văn Cường nổi tiếng từ khi dự thi và giành quán quân cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016 và đoạt giải Ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2016.

Ca sĩ Hồ Văn Cường được tặng bó hoa tiền 120 triệu sau đêm diễn

Ca sĩ Hồ Văn Cường sau 1 năm được tặng kênh YouTube mới

‘Người yêu có thể bỏ được nhưng Hồ Văn Cường thì không’

Chia sẻ