Logo VieZ

Hồ Ngọc Hà nói về phản ứng của khán giả với "Love Songs": "Không thể tin được!"

Mita|

Những hiệu ứng sau khi cô công bố chuỗi đêm nhạc của mình là rất ấn tượng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ sau khi công bố sự đêm lại của chuỗi đêm nhạc Love Songs. Theo đó, cô bày tỏ sự bất ngờ với sự quan tâm của khán giả sau một khoảng thời gian dài vắng bóng.

ho ngoc ha noi ve phan ung cua khan gia voi love songs khong the tin duoc - anh 0
Những phản ứng từ Hồ Ngọc Hà.

Viết trên trang cá nhân, cô bày tỏ: "Hà thật sự xúc động. Tình cảm khán giả dành cho Love Songs không thể tin được. Đòi mua vé bằng được từ mọi miền tổ quốc trong khi chưa thông báo bán vé và địa điểm tổ chức. Hà thật sự rất trân trọng. Đó là động lực lớn để Hà mang đến những phút giây không thể quên cho chúng mình nhé".

Love Songs vốn là thương hiệu của Hồ Ngọc Hà nhiều năm nay. Năm 2016, cô tổ chức liveshow Love Songs, khán giả chủ yếu là những đồng nghiệp, bạn bè thân quen. Tại đó, cô thăng hoa với ban nhạc, trút cạn tâm sự qua loạt bản ballad của Đức Trí, Nguyễn Hồng Thuận, Thái Thịnh...

Sau đó, đến tháng 8/2020, cô ra mắt album phòng thu Love Songs Collection 4 đi kèm với đêm nhạc Love Songs để giới thiệu đến khán giả các ca khúc mới nằm trong đĩa nhạc này. Tuy nhiên, đây chỉ là chuỗi private show phát sóng dưới hình thức trực tuyến vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

632c44d3172f6d00188a7034
632c44dc172f6d00188a7035

Chính vì thế, thông tin cô sẽ tổ chức show diễn tại 3 thành phố bao gồm Đà Lạt, TP. HCM và Đà Nẵng đang khiến không ít khán giả phấn khích. 

Từ lúc trở thành một bà mẹ 3 con, Hồ Ngọc Hà cũng hạn chế hoạt động nghệ thuật, chỉ tham gia một số show diễn lớn và ít ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. 

ho ngoc ha noi ve phan ung cua khan gia voi love songs khong the tin duoc - anh 0
Thông tin mới về chuỗi đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà sinh ngày 25/11/1984. Cô là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Hà Hồ bắt đầu sự nghiệp người mẫu năm 15 tuổi, ra mắt album đầu tay năm 2004. Hồ Ngọc Hà có bản hit Cả Một Trời Thương Nhớ.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ