Hồ Ngọc Hà nói gì về việc mời dàn cameo khủng để chứng minh quyền lực trong MV comeback?

Nhũng chia sẻ đầy thẳng thắn của Hà Hồ liên quan đến việc mời dàn cameo Hương Giang, Hoàng Oanh, Anh Thư và cả Quỳnh Lương vào sản phẩm âm nhạc mới.

Chiều 19/10, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình mang tên Cô Đơn Trên Sofa.

Trong họp báo này, những nhân vật xuất hiện trong MV như Hoàng Oanh, Quỳnh Lương,... lẫn những TikToker nổi bật là Tun Phạm, Long Chun hay Phạm Thoại cũng xuất hiện.

ho ngoc ha noi gi ve viec moi dan cameo khung de chung minh quyen luc trong mv comeback - anh 0
Quỳnh Lương có mặt từ sớm
ho ngoc ha noi gi ve viec moi dan cameo khung de chung minh quyen luc trong mv comeback - anh 0
Hoàng Oanh cũng xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc này.

Các hot TikToker và Duy Khánh.

ho ngoc ha noi gi ve viec moi dan cameo khung de chung minh quyen luc trong mv comeback - anh 0
Hải Triều mặc chính bộ đồ của Hồ Ngọc Hà trong MV.

Giọng ca Lặng Thầm Một Tình Yêu chia sẻ: "Bài hát nào tìm đến tôi, có duyên và tôi có đủ cảm xúc thì sẽ tạo nên một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo. Còn đường đua âm nhạc, tôi nghĩ nên dành cho những bạn trẻ. Các bạn còn nhiều sự háo hức, nhiều những ý tưởng. Bản thân tôi chắc cũng rất lâu rồi mới có một bài hát ưng ý như vậy. 

Trước đây, quần áo hay hình ảnh, thậm chí là cả âm nhạc, tôi đều nhúng tay vào làm một chút. Nhưng ở sản phẩm này, tôi muốn những người trẻ "nhào nặn" mình để trở thành những hình tượng mà trước giờ tôi chưa từng nghĩ đến".

Hồ Ngọc Hà cho rằng bản thân đang cần thời gian ngồi lại để nhìn những thứ mình đã làm được. Cô cũng khẳng định: "Đừng kỳ vọng vào những gì mọi người đã quen thuộc, mà hãy đón nhận hình ảnh rất mới của tôi ở sản phẩm này".

ho ngoc ha noi gi ve viec moi dan cameo khung de chung minh quyen luc trong mv comeback - anh 0

Tăng Duy Tân - nhạc sĩ sáng tác ca khúc Cô Đơn Trên Sofa - cũng dành những lời tán dương cho người đàn chị: "Giọng chị Hà vặn EQ (Equalizer - thiết bị thay đổi chất âm) rất sướng tay. Là một trong những ca sĩ Việt Nam làm việc này thích nhất. Ngay trong lần đầu tới phòng thu, tôi đã xác nhận rõ quan điểm của mình rất đúng.

Khâu mix & master của tôi ở sản phẩm này cũng khác hoàn toàn. Giọng chị Hà có EQ cao nên muốn làm sao cũng được. Đây là giọng hát mà các sound engineer rất thích. Tôi không nịnh, ai là người có chuyên môn sẽ biết rõ". 

picture

Giọng Hồ Ngọc Hà là giọng hát mà các sound engineer rất thích. Tôi không nịnh, ai là người có chuyên môn sẽ biết rõ

Tăng Duy Tân

Nhạc Việt

Logo VieZ

Nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng bày tỏ sự thích thú với ca khúc này, đồng thời chia sẻ nhiều về việc cô sợ về việc thể hiện quyền lực. Chủ nhân đêm nhạc Love Songs thẳng thắn:

"Tôi sợ việc thể hiện quyền lực để mời khách mời, vì tôi chưa bao giờ dám tin là mình có thể dùng quyền lực để làm tất cả mọi thứ.

Tâm lý là một nghệ sĩ, không phải lời mời nào tôi cũng nhận. 4 nhân vật xuất hiện trong MV khi nhận được lời mời đều nhận một cách nhanh chóng. Họ hoàn toàn chấp nhận việc những câu chuyện thật đều được mang vào sản phẩm âm nhạc này".

picture

Tôi sợ việc thể hiện quyền lực để mời khách mời, vì tôi chưa bao giờ dám tin là mình có thể dùng quyền lực để làm tất cả mọi thứ.

Hồ Ngọc Hà

Nhạc Việt

Logo VieZ

Hồ Ngọc Hà sinh ngày 25/11/1984. Cô là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Hà Hồ bắt đầu sự nghiệp người mẫu năm 15 tuổi, ra mắt album đầu tay năm 2004. Hồ Ngọc Hà có bản hit Cả Một Trời Thương Nhớ.

Hà Hồ được Lisa - Leon hỗ trợ "chốt đơn" vé liveshow: Dễ thương thế này "cháy" là phải!

Hà Hồ đi diễn sau khi hủy loạt show tại Mỹ: Cực "cháy" nhưng "nhép"?

Hà Hồ nói về việc mời Hương Giang, Hoàng Oanh đóng MV: "Họ đều từng cô đơn và hụt hẫng giống tôi"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ