HLV Park Hang Seo tưởng mình sắp chết, thừa nhận thích thói quen ngủ trưa của người Việt

Chia sẻ

Ông nói, văn hoá và nếp sống của mỗi quốc gia cần được tôn trọng.

Xuất hiện trong chương trình "You Quiz On The Block" mới đây, HLV Park Hang Seo đã kể nhiều về bóng đá Việt Nam sau vài năm gắn bó với đội tuyển quốc gia của dải đất hình chữ S. HLV 64 tuổi kể, có 2 lần, ông đã bị sốc và được đưa đi cấp cứu trong quá trình huấn luyện các cầu thủ.

hlv park hang seo tuong minh sap chet thua nhan thich thoi quen ngu trua cua nguoi viet - anh 0
HLV Park kể về căn bệnh của mình.

Sau khi kiểm tra sức khoẻ, bác sĩ bảo rằng HLV Park Hang Seo bị chứng rối loạn hoảng sợ. "Thật sự, chứng bệnh này đã có từ lâu nhưng tôi lại không nhận ra.

Tôi không thở được và tưởng rằng mình sắp chết mỗi lúc như thế. Hiện tại, tôi vẫn uống thuốc đều đặn. Có lẽ do tôi quá căng thẳng về kết quả thi đấu nhưng ai cũng bị vậy mà" - ông thầy người Hàn nói.

Ngoài việc gặp khó khăn khi nhớ tên các tuyển thủ Việt Nam, HLV Park Hang Seo nói ông còn thay đổi phương pháp huấn luyện các học trò - dành cho mọi người khoảng thời gian ngủ trưa vì cảm thấy văn hoá và phong tục của mỗi đất nước cần được tôn trọng.

hlv park hang seo tuong minh sap chet thua nhan thich thoi quen ngu trua cua nguoi viet - anh 0
Những khoảnh khắc rất quen thuộc của HLV Park.

Ban đầu, ông không ngủ trưa nhưng về sau, khi thấy mọi người ngủ trưa nên cũng... ngủ theo. "Mọi người cứ ăn xong bữa trưa là đi ngủ hết. Tôi thấy vậy nên cũng nằm xuống và cảm thấy đây là cách phục hồi thể lực rất tốt. Một việc làm rất khôn ngoan" - HLV Park chia sẻ. Hiện tại, ông đã duy trì thói quen ngủ trưa giống người Việt Nam và rất thích nó.

hlv park hang seo tuong minh sap chet thua nhan thich thoi quen ngu trua cua nguoi viet - anh 0

Dành nhiều tâm huyết cho bóng đá Việt Nam nên khi gia hạn hợp đồng hồi năm 2019, HLV Park Hang Seo đã nhận về đãi ngộ mà theo lời ông nói là "tốt nhất lịch sử". Thế nhưng, khi được Yoo Jae Suk và Jo Se Ho hỏi về con số cụ thể, HLV Park khéo léo từ chối.

hlv park hang seo tuong minh sap chet thua nhan thich thoi quen ngu trua cua nguoi viet - anh 0
HLV Park cũng nhắc lại khoảnh khắc ông xoa đầu cầu thủ Hàn Quốc Son Heung Min khi phát hiện anh đang... nghe lén mình nói chuyện rất đáng yêu.

Tập phát sóng "You Quiz On The Block" của HLV Park Hang Seo đã được nhiều trang tin lớn của Hàn Quốc dẫn lại, phần nào thể hiện sự quan tâm về những thành tựu ở nước ngoài của HLV bóng đá người Hàn từ người dân xứ Kim Chi.

"You Quiz On The Block" là chương trình tạp kỹ nổi tiếng của đài tvN do Yoo Jae Suk và Jo Se Ho dẫn dắt. Bắt đầu lên sóng từ năm 2018, chương trình luôn thu hút sự chú ý của khán giả khi có sự góp mặt của nhiều khách mời hiếm khi tham gia các chương trình giải trí.

HLV Park Hang Seo kể chuyện chưa biết về bóng đá Việt Nam với MC Yoo Jae Suk

HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do không triệu tập Quang Hải tham dự SEA Games 31

Chân dung người thầy mới Gong Oh Kyun sẽ dẫn dắt U23 Việt Nam thay HLV Park Hang-seo

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ