Logo VieZ

HLV Park Hang-seo mắc COVID-19, sức khỏe hiện tại thế nào?

Lê Thị Lụa

|

Đây là tin không mấy vui khi đội tuyển Việt Nam trước 2 trận đấu sắp tới.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), huấn luyện viên Park Hang-seo đã dương tính với COVID-19. Theo nguồn tin cho biết, HLV Park Hang-seo được phát hiện mắc COVID-19 vào chiều 3/3. Hiện sức khỏe của HLV trưởng tuyển Việt Nam vẫn ổn định, ông chỉ có vài triệu chứng nhẹ nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe. 

hlv park hang seo mac covid 19 suc khoe hien tai the nao - anh 0
HLV Park Hang-seo mắc COVID-19.

Trong đợt chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 vào năm 2021, HLV Park và các học trò đã tiêm đủ 3 mũi vaccine phòng ngừa COVID-19. Tuy nhiên, một số tuyển thủ vẫn bị nhiễm và đã bình phục.

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho 2 trận đấu còn lại tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và SEA Games 31, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có các buổi làm việc với bộ phận chuyên môn của VFF, thống nhất chương trình hoạt động cho đội tuyển quốc gia và U23  trong đợt tập trung sắp tới. Việc bất ngờ nhiễm COVID-19, Park Hang-seo phải chuyển kế hoạch làm việc sang hình thức trực tuyến. 

hlv park hang seo mac covid 19 suc khoe hien tai the nao - anh 0
Sức khỏe hiện tại của Park Hang-seo vẫn ổn định. 

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ tham dự giải giao hữu quốc tế Dubai- Cup 2022 từ ngày 20/3 đến 30/3, trùng với thời gian đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup 2022. Do vậy, Park Hang-seo sẽ làm việc với VFF để thống nhất giao nhiệm vụ cho một trợ lý lo công việc tại đội tuyển U23 Việt Nam tham dự giải đấu nói trên.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ