Thầy Park chia tay U23 Việt Nam

Trước tin HLV người Hàn chia tay U23 Việt Nam, nhiều người đã không khỏi lo ngại cho các cầu thủ khi mà Vòng chung kết U23 Châu Á 2022 đang đến rất gần.

Thầy Park chia tay U23 Việt Nam

Đây là một thông tin đáng tiếc đối với người hâm mộ bóng đá nước nhà khi nhìn về những điều mà vị thuyền trưởng người Hàn đã làm cho đội tuyển U23 Việt Nam. Bên cạnh giúp U23 Việt Nam tạo nên kì tích giành ngôi Á quân tại Vòng chung kết U23 Châu Á, thầy Park cũng đã giúp U22 Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ vàng Seagames sau 30 năm chờ đợi khi lên ngôi tại môn bóng đá nam Seagames 30.

thay park chia tay u23 viet nam - anh 0

Trước tin HLV người Hàn chia tay U23 Việt Nam, nhiều người đã không khỏi lo ngại cho các cầu thủ khi mà Vòng chung kết U23 Châu Á 2022 đang đến rất gần. Cụ thể, Seagames 31 diễn ra vào tháng 5/2022 còn Vòng chung kết U23 Châu Á 2022 sẽ khởi tranh vào tháng 6/2022. Điều này đồng nghĩa với việc, đàn em của những Văn Hậu, Thành Chung, Hoàng Đức sẽ không còn được dẫn dắt bởi thầy Park khi bước ra đấu trường châu lục.

thay park chia tay u23 viet nam - anh 0

Bên cạnh đó, hợp đồng của HLV Park Hang Seo với ĐTQG Việt Nam có thời hạn tới 31/1/2023. Tất nhiên sẽ có những cuộc đàm phán được diễn ra, nhưng liệu đây có phải là khởi đầu cho cuộc chia ly của thầy Park với bóng đá Việt Nam?

Reply Hai Không Hai Một: Nước bạn tìm hiểu Đội Tuyển Quốc Gia Việt Nam

Thầy Park

Ống kính : Thầy Park gợi liên tưởng "meme" GenZ và hành động dễ thương của an ninh sân bay dành cho Quang Hải

Công thức / Đội tuyển Quốc gia Việt Nam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ