HLV BigDaddy bị đặt dấu hỏi khi chọn gung0cay thắng 8 bars 'Rap Việt'

HLV BigDaddy vẫn quyết định để gung0cay đi tiếp tại "Rap Việt" mùa 3 dù hai thí sinh khác là IndieK và Limitlxss được nhiều khán giả lẫn huấn luyện viên và giám khảo lựa chọn.

Chỉ với 2 con beat và 8 khuông nhạc, lần lượt 4 thí sinh đội HLV BigDaddy: gung0cay, IndieK, Limitlxss, SnoopDee chinh phục HLV BigDaddy để giành quyền đi tiếp. Với chủ đề dí dỏm "Bớt Xem Bói", 4 thí sinh đã cống hiến hết sức ở phần thi "sống còn" này.  

hlv big daddy bi dat dau hoi khi chon gung0cay thang 8 bars rap viet - anh 0
Đội HLV BigDaddy mang đến cho người nghe nhiều tràn cười thư giãn và thoải mái.

Với những vần câu trong lyrics truyền tải trong phần rap, cả 4 thí sinh đều đã thể hiện thành công năng lực của mình khiến bộ 7 khen không ngớt lời. Sau đó, các huấn luyện viên lần lượt có những lựa chọn của riêng mình.

Với HLV B Ray, anh bày tỏ sự yêu thích đối với "chất ngông cuồng" của thí sinh Limitlxss. Trong khi đó, HLV Andree Right Hand nhận định đây là chủ đề rất khó. Nếu phải đưa ra lựa chọn, nam rapper sinh năm 1987 sẽ chọn IndieK. 

HLV Thái VG cũng có cùng sự lựa chọn với người đàn em. Giám khảo JustaTee phân vân giữa Limitlxss và IndieK, nhưng nghiêng về thí sinh sau hơn vì thích câu rap "thầy nhả flow". Giám khảo Suboi đồng tình với quan điểm này. 

hlv big daddy bi dat dau hoi khi chon gung0cay thang 8 bars rap viet - anh 0
Đa phần các huấn luyện viên và giám khảo đều lựa chọn IndieK. Chỉ duy nhất Karik lựa chọn gung0cay.

Sau đó, HLV BigDaddy nói: "Cả 4 đều làm tốt phần 8 bars này. Không có ai quá nổi trội so với những người còn lại. Những ngày được làm việc cùng bọn em, anh thấy rất vui. Các em trao lại cho anh rất nhiều năng lượng. Mọi thứ sẽ được kết luận bởi khán giả".

Huấn luyện viên này sau đó đưa ra quyết định để gung0cay đi tiếp vào vòng bứt phá. Đây là thí sinh đã nhận nón vàng của đội HLV BigDaddy ở vòng chinh phục. Nhiều khán giả ngỡ ngàng trước quyết định này.

hlv big daddy bi dat dau hoi khi chon gung0cay thang 8 bars rap viet - anh 0
gung0cay bật khóc sau khi giành chiến thắng.

Một khán giả viết: "Công tâm thì IndieK hay Limitlxss ấn tượng hơn nhiều. Có vẻ BigDaddy đang tiếc chiếc nón vàng của mình ở vòng 1 nên lựa chọn gung0cay". Ý kiến này sau đó nhận được nhiều sự đồng tình.

Nhiều ý kiến khác cho rằng nếu HLV BigDaddy không chọn gung0cay sẽ khiến những lời chỉ trích với chiếc nón vàng cho thí sinh này ở vòng đầu tiên của Rap Việt mùa 3 là đúng. Đồng thời, nhiều người cũng liên hệ trường hợp này với vòng 8 bars của HLV Karik ở mùa 2.

HLV BigDaddy từng chia sẻ bản thân đã phải làm "công tác tư tưởng" nhiều với gung0cay. Thí sinh này bị tâm lý sau khi nhiều bình luận cho rằng rapper sinh năm 2003 không xứng giành được nón vàng. 

hlv big daddy bi dat dau hoi khi chon gung0cay thang 8 bars rap viet - anh 0
IndieK dừng bước để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

'Rap Việt' mùa 3 - tập 10: Kịch tính, nghẹt thở với đội HLV BigDaddy!

Đội hình 'không sao' của HLV BigDaddy ở 'Rap Việt' mùa 3

HLV BigDaddy: 'Muốn đem đến những phần thi có tính giải trí cao'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ