HLV Andree: 'Cuộc thi quan trọng, nhưng cuộc đời quan trọng hơn'

Trong một bài phỏng vấn mới đây, HLV Andree Right Hand đã nói lên quan điểm của mình sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả về cách huấn luyện ở "Rap Việt" mùa 3.

HLV Andree Right Hand thừa nhận trong bài phỏng vấn với Kenh14 rằng việc đưa Wxrdie vào phần trình diễn của Minh Lai là quyết định từ nam rapper vì "muốn có một người đồng hành với MinhLai ở một thể loại mới".

hlv andree cuoc thi quan trong nhung cuoc doi quan trong hon - anh 0
  Rapper Em Iu khẳng định MinhLai cảm thấy hoàn toàn ổn với quyết định đưa Wxrdie vào bài diễn.   

HLV Andree Right Hand nói thêm: "Bản thân Minh Lai cũng từng làm việc với Wxrdie khi đã cắt tóc cho bạn, nhưng lại cả hai chưa từng có cơ hội làm việc.

Vậy thì đây chính là dịp để có thể kết hợp với nhau trong một sản phẩm âm nhạc. Thật ra, cả tôi và các thí sinh đều không quá quan tâm đến những ồn ào. Sau tất cả, miễn là ai cũng cảm thấy vui vẻ là được".

HLV Andree Right Hand không lo các học trò tổn thương vì "chơi rap, ai cũng mạnh mẽ". Ngoài ra, nam rapper cũng bày tỏ thêm quan điểm về Rap Việt mùa 3: "Cuộc thi rất quan trọng, nhưng những gì mình làm sau cuộc thi là cuộc đời thì còn quan trọng hơn. Với người chơi rap, việc nhìn về đường dài và cả một lộ trình với định hướng còn quan trọng hơn việc thắng một cuộc thi nữa".

hlv andree cuoc thi quan trong nhung cuoc doi quan trong hon - anh 0
Các thành viên trong đội HLV Andree Right Hand liên tục có mặt khi rapper này đi diễn tại các sự kiện lớn.

Ngay sau khi tập 11 Rap Việt mùa 3 được phát sóng, đã có những ý kiến cho rằng HLV Andree không đưa ra được chiến thuật hợp lý, dẫn đến việc thí sinh mạnh là MinhLai thất bại trước Liu Grace của đội HLV Thái VG. Đồng thời, phần hỗ trợ của WXRDIE cũng bị nhận định là "chiếm spotlight".

MinhLai chia sẻ khi tham gia một buổi họp báo: "Đây không phải là huấn luyện như định nghĩa của mọi người. Anh Andree là người hỗ trợ, chia sẻ với tất cả anh em. Mọi người suy nghĩ, và anh Andree sẽ chuẩn bị tất cả, từ studio, ăn uống, đi lại v.v. để mọi người có nhiều điều kiện hơn để sáng tạo. Anh Bâus đã làm hết sức có thể.

Tôi không nuối tiếc, thay vào đó là biết ơn khi được tham gia 'Rap Việt' mùa 3. Thực ra, tôi từng nói với mọi người rằng vào đến vòng 3 là vui rồi. Tôi tiếc một chút vì muốn làm nhiều hơn, chuẩn bị nhiều thứ hơn".

hlv andree cuoc thi quan trong nhung cuoc doi quan trong hon - anh 0
RHYDER là thí sinh duy nhất của đội HLV Andree Right Hand chiến thắng bảng đấu ở vòng 3 "Rap Việt" mùa 3.
hlv andree cuoc thi quan trong nhung cuoc doi quan trong hon - anh 0
SMO được giám khảo Karik sử dụng nón vàng để đưa vào chung kết "Rap Việt" mùa 3.

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Gill: 'Thi Rap Việt 90% là do thí sinh, đừng đổ hết cho HLV'

Rhyder: 'Anh Andree Right Hand là huấn luyện viên xuất sắc nhất'

HLV Andree Right Hand: 'Bài thi vòng 3 Rap Việt do MinhLai chọn'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ