Hit-maker 500 triệu view: 'Nghệ sĩ có kinh nghiệm tại Việt Nam cố theo trend làm gì'

Những chia sẻ đầy tâm huyết của một trong những nhân vật được xem là "ông trùm tạo hit" tại Việt Nam.

OnlyC là một trong những nghệ sĩ đa năng khi vừa là một producer, nhạc sĩ và có cả khả năng ca hát. Chính vì thế, những sản phẩm của OnlyC luôn mang theo một hàm lượng rất lớn "cái tôi nghệ thuật" của chính anh.

hit maker 500 trieu view nghe si co kinh nghiem tai viet nam co theo trend lam gi - anh 0
OnlyC có chuyên môn tốt ở rất nhiều mảng trong âm nhạc

Anh cũng thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân của mình những nhận định về thị trường âm nhạc, khó khăn và thử thách với nhiều người làm nghề. Mới đây, anh đã có những chia sẻ về việc những nghệ sĩ đã có tên tuổi lớn liệu có nên đi theo xu hướng của những người trẻ:

"Nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm đi theo trend những nghệ sĩ trẻ dù chắc chắn theo mình rất khó để có thể hay và viral bằng các bạn trẻ bây giờ. Tại sao không tạo giá trị mới hơn cho bản thân, cho đối tượng khán giả yêu thích mình để từ đó có giá trị cốt lõi viral thêm.

Cứ nghĩ đấy là an toàn nhưng có thể rủi ro rất cao. Dễ bị so sánh và dễ đẩy bản thân vào phiền não không đáng có. Nếu đã xác định bắt trend, hãy bắt một cách nghiêm túc và có nghiên cứu. Đừng nên thấy ai làm gì mình làm nấy".

hit maker 500 trieu view nghe si co kinh nghiem tai viet nam co theo trend lam gi - anh 0
OnlyC thường xuyên đăng tải những suy nghĩ của mình về nghệ thuật tại Việt Nam.

Phía dưới phần bình luận nhiều người bày tỏ sự đồng tình cùng OnlyC. Trong số đó, có những cái tên nổi bật như Blacka, Thiên Vương MTV,... Bình luận nhận được nhiều sự đồng tình nhất có lẽ đến từ Vinh Râu - thành viên của FAPtv: "Nếu đã muốn trend thì phải update liên tục cơ. Đến lúc nhận ra lỗi thời rồi bắt đầu trend thì thực sự khó hòa nhập".

Ít ai biết OnlyC chính là người đã chắp bút cho sản phẩm âm nhạc có nhiều lượt xem nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại là Bống Bống Bang Bang của 365daband. Ngoài ra, anh còn có riêng những ca khúc kết hợp cùng người đàn em Lou Hoàng đạt trăm triệu view như Đếm Ngày Xa EmMình Là Gì Của Nhau.

Nam rapper chi tiền "đập mặt" để hốt triệu view, xong biến mất

Những câu lyric nghe xong là “Ủa, alo?”

Thần tượng mất tích

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ