Hình như Cao Thái Sơn nhận tin nhắn từ Nathan Lee: 'Cẩn thận, đừng chọc anh'

Chia sẻ

Dân tình lại được dịp kháo nhau tiếp tục ngồi "hít drama".

Ồn ào của Cao Thái Sơn - Nathan Lee là một trong những drama "dài hơi" nhất năm 2021, đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Thỉnh thoảng đôi bên lại thách thức nhau bằng những câu nói, hành động tưởng vô tư nhưng lại đầy hàm ý dành cho đối phương.

Nói về mâu thuẫn giữa cả hai thì không thể bỏ qua câu chuyện Nathan Lee "vung tay" mua những ca khúc từng gắn liền với tên tuổi Cao Thái Sơn một thời. Sau thời gian im ắng mặc cho dân tình xôn xao, mới đây Nathan Lee đã quyết định "khoác áo mới" cho các "chiến lợi phẩm" của mình. Mở đầu với "Yêu thương quay về".

Khỏi phải nói netizen thích thú thế nào khi Nathan Lee "nhá hàng" đoạn clip này trên trang cá nhân. Nhiều người còn cho rằng đây là hành động "dằn mặt" cả Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh vì đây là sản phẩm hợp tác giữa cặp đôi này trước đây. 

Thời gian qua Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh cũng khiến dân tình một phen xôn xao khi liên tục đăng tải những hình ảnh thân mật, còn không ngại bày tỏ tình cảm với đối phương trên mạng xã hội. Thời điểm đó, Nathan Lee cũng từng đăng đàn: "Cẩn thận đừng chọc anh". Có lẽ đây chính là lời đáp trả của anh dành cho cặp đôi Cao Thái Sơn - Angela Phương Trinh.

hinh nhu cao thai son nhan tin nhan tu nathan lee can than dung choc anh - anh 0
Nathan Lee đã quyết định "ra tay".
hinh nhu cao thai son nhan tin nhan tu nathan lee can than dung choc anh - anh 0
Không biết cặp đôi này sẽ phản ứng thế nào đây?

Nathan Lee đặt lịch hẹn mọi người vào ngày 1/4, dân tình lại thêm hoang mang không biết có phải "một cú lừa" không vì 1/4 là Ngày Quốc tế nói dối. Với "ông hoàng chiêu trò" như Nathan Lee thì ai biết được, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Giờ thì netizen cứ tiếp tục bàn tán và chờ đợi thôi.

- "Anh Lee làm thật luôn à?".

- "Không biết Cao Thái Sơn biết tin này chưa ta?".

- "Drama lại sắp bắt đầu rồi".

- "Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh lần này có hợp lực chống lại không?".

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ