"Blacklist" của Nathan Lee là những ai?

Nathan Lee chi tiền không tiếc tay để "dằn mặt" những người "va" trúng mình.

"Blacklist" của Nathan Lee là những ai?

Nathan Lee bất ngờ trở lại sau nhiều năm vắng bóng tại showbiz Việt với một loạt drama cực kỳ "bùng nổ". Không chỉ giải quyết bằng những bài đăng ảo trên mạng xã hội, Nathan Lee chi tiền không tiếc tay để "dằn mặt" những người "va" trúng mình. Lời nói là luôn phải đi đôi với hành động, chưa có việc gì mà anh nói nhưng không dám thực hiện. 

Người Nathan Lee nâng lên được, thì sẽ hạ xuống được, hay thậm chí không nâng cũng có thể "triệt" mọi đường "xoay" bằng tiền và quyền. Nathan Lee đúng là minh chứng sống cho câu nói, "cái gì giải quyết không được bằng tiền, thì giải quyết được bằng rất nhiều tiền" nhưng với Nathan Lee, tiền không phải là tất cả, muốn cùng ngồi nói chuyện với anh thì phải cần có thêm "trình độ văn hóa". Vậy đã có bao nhiêu celeb bị Nathan Lee cho vào "blacklist" của mình?

Ngọc Trinh 

Ngày 31/3, Nathan Lee đăng trạng thái cực gắt liên quan đến vấn đề tiền bạc, nhưng lại ở ngay thời điểm nhạy cảm, sự việc liên quan đến Ngọc Trinh đang diễn ra. Sau khi nhận được phản ứng từ quản lý của Ngọc Trinh, vào ngày hôm sau Nathan Lee bắt đầu tổng tấn công phanh phui quá khứ và mỉa mai Ngọc Trinh.

blacklist cua nathan lee la nhung ai - anh 0

Nathan Lee lên tiếng việc mình từng giúp đỡ Ngọc Trinh thế nào nhưng lại bị "ăn cháo đá bát" và quyết tới cùng, thậm chí còn hẹn gặp mặt trực tiếp. Anh thu hút gần dư luận đứng về phía mình bằng những phát ngôn sặc mùi tiền và đẳng cấp giới thượng lưu. Và thực sự thì anh không chỉ có tiền mà còn có quyền. Ngọc Trinh chọn cách im lặng để mọi thứ được trôi qua nhẹ nhàng hơn, nhưng mỗi ngày một sự kiện, chưa bao giờ Nathan Lee thôi ngừng "đá xéo".

blacklist cua nathan lee la nhung ai - anh 0
Ngọc Trinh và quản lý.

Cao Thái Sơn

Chỉ vì bênh vực Ngọc Trinh mà thậm chí còn không được cô nàng lên tiếng cảm ơn. Lời qua tiếng lại, Cao Thái Sơn vẫn không phục hay chọn cách im lặng mà luôn liên tục đáp trả Nathan Lee. Thế nên, chuyện gì đến nó cũng đã đến.

blacklist cua nathan lee la nhung ai - anh 0

Cao Thái Sơn chính thức bị Nathan Lee "triệt" mọi đường. Nathan Lee chi một số tiền lớn mua độc quyền trọn đời các ca khúc hits của Cao Thái Sơn hơn 1 thập kỷ qua. Đây đều là những ca khúc mà Cao Thái Sơn dùng để biểu diễn tại trời Tây. Thế nên, nếu Cao Thái Sơn muốn hát thì phải thông qua Nathan Lee.

Sau đó, Cao Thái Sơn dự định chuyển hướng sang các thể loại âm nhạc khác, thì Nathan Lee ngay lập tức tung bản phối mới hoàn toàn các ca khúc trước đó của Cao Thái Sơn  với thể loại mà nam ca sĩ đề cập. Cao tay như Nathan Lee, không ai có thể ngờ phải không?

Xuân Lan

Trong những ngày drama cực căng thẳng, Xuân Lan bị Nathan Lee nhắc tên ngay trên sóng livestream của anh vì trạng thái "mỉa mai" trước đó việc hả hê trước những sự cố của đồng nghiệp: "Kim tởm nhất là những thứ đu theo drama của anh chị em đồng nghiệp để hả hê. Trong lúc gặp mặt là em chào anh em chào chị! Tởm".

blacklist cua nathan lee la nhung ai - anh 0

Thậm chí, Nathan Lee  đã kể rõ về cuộc hội thoại giữa mình và Xuân Lan, và thách thức: "Chị giỏi chị đánh em đi, thách đấy! Con điên".

blacklist cua nathan lee la nhung ai - anh 0

Thủy Tiên

Đã nhiều lần Nathan Lee đã lên tiếng về việc sao kê và từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Từ việc cần pháp luận tham gia vào sự việc cho đến câu chuyện sao kê, Nathan Lee vẫn luôn có những động thái chống ngược lại Thủy Tiên. Gần đây nhất là Nathan Lee sửa 12 lỗi chính tả trong một bình luận thiếu tế nhị của Thủy Tiên 1 năm trước trong chuyến đi thiện nguyện.  

blacklist cua nathan lee la nhung ai - anh 0

Mặc dù đến nay, Thủy Tiên vẫn chưa nhắc đến tên anh nhưng anh vẫn không ngừng liên tục tấn công vào Thủy Tiên. Mới đây, vẫn với bước đi cũ, "có tiền có tất cả", Nathan Lee chơi lớn mua độc quyền ca khúc hit hơn 1 thập kỷ qua của nữ ca sĩ Thủy Tiên - "Giấc mơ tuyết trắng".

blacklist cua nathan lee la nhung ai - anh 0

Thế nhưng, Thủy Tiên lại không giống như Cao Thái Sơn, ca khúc đó chỉ còn là những kỷ niệm và hồi ức. Hiện tại, Thủy Tiên không còn hát ca khúc này mỗi khi đi diễn nữa, cô nàng sở hữu nhiều ca khúc tự sáng tác và đồng sáng tác khá nhiều. 

blacklist cua nathan lee la nhung ai - anh 0

Với gia thế khủng, vừa có tiền lại vừa có quyền Nathan Lee tuyên bố không ngại bất cứ ai công kích mình, cho dù antifan có cố gắng thế nào đi chăng nữa cũng không thể nào tấn công được sự "lỳ đòn" của mình. Thậm chí, anh từng một trạng thái thách thức cả anti, cảm thấy thích thú khi đáp trả bình luận tiêu cực, còn dễ dàng có cớ để nói lên nhiều góc khuất khác mà không phải ai cũng thấy được. Người có tiền luôn chọn cho mình hướng đi riêng.

Nóng: Nathan Lee chính thức mua độc quyền ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" (Thủy Tiên)

Nathan Lee chỉ ra 12 lỗi sai chính tả của Thủy Tiên, thẳng tay chấm luôn 0 điểm

Cao Thái Sơn tung demo bài mới, Nathan Lee chẳng vừa hé lộ luôn "Con đường mưa" của anh có hẳn... 4 phiên bản

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ