Hình ảnh con trai Phạm Hương tại Việt Nam

Đây là lần đầu tiên, các con Phạm Hương về Việt Nam sau khi chào đời.

Sau 4 năm dài sang Mỹ định cư và xây dựng tổ ấm, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ chia sẻ thông tin trở về Việt Nam. Được biết, nàng hậu và hai con trai đã đáp chuyến bay và đến TP. Hồ Chí Minh vào sáng 13/6. Đây cũng là lần đầu tiên, các con Phạm Hương về Việt Nam sau khi chào đời.

hinh anh con trai pham huong tai viet nam - anh 0

Mới đây, trên tài khoản cá nhân của con trai Phạm Hương - Bé Maximus đã đăng tải bức ảnh check-in tại Việt Nam, kèm chia sẻ: "Lần đầu tiên của con ở Việt Nam". Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cậu bé đang tung tăng trong nhà, phía xa là khung cảnh Sài Gòn quen thuộc. Mặc dù đã gần 4 tuổi, thế nhưng đây là lần đầu Maximus được mẹ cho về Việt Nam để gặp gỡ họ hàng và người quen. 

hinh anh con trai pham huong tai viet nam - anh 0

Bé Maximus chào đời vào cuối năm 2018, nhưng phải một năm sau Phạm Hương mới chính thức xác nhận có con sau nhiều đồn đoán. Sau 4 năm sinh sống tại nước ngoài, người đẹp gốc Hải Phòng đã xây dựng cho mình tổ ấm viên mãn với ông xã doanh nhân và hai con trai tại California, Mỹ.

hinh anh con trai pham huong tai viet nam - anh 0

Kể từ thời điểm mang thai và công khai có con nhỏ, gia đình Phạm Hương đều định cư tại Mỹ và chưa có cơ hội về Việt Nam. Chính vì thế, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 rất hạnh phúc khi con trai đã đặt chân đến quê mẹ. 

hinh anh con trai pham huong tai viet nam - anh 0

Phạm Hương tên thật là Phạm Thị Hương (1991). Cô được biết đến với vai trò người mẫu và xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Đại diện Việt Nam ra đấu trường nhan sắc Miss Universe, tuy không đạt thành tích nhưng cô tạo được hiệu ứng truyền thông tốt. Đến năm 2018, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố sang Mỹ chữa bệnh, hiện tại sau 4 năm sang Mỹ nàng hậu đã có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình.

Nhan sắc không chỉnh sửa, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam ở quán ăn bình dân của Phạm Hương

Việc đầu tiên Phạm Hương Làm khi về Việt Nam!

Phạm Hương về nước thật rồi! Còn ôm thắm thiết fan đây này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ