Logo VieZ

Phạm Hương về nước thật rồi! Còn ôm thắm thiết fan đây này

Huỳnh|

Thông tin Phạm Hương đã về Việt Nam khiến fan sắc đẹp đừng ngồi không yên.

Trưa 13/6, người đại diện của Hoa hậu Phạm Hương đã chính thức xác nhận với truyền thông, nàng hậu cùng 2 con trai đã về Việt Nam sau 4 năm định cư tại nước ngoài. 

"Phạm Hương vừa đáp chuyến bay về Việt Nam rạng sáng ngày 13/6. Mục đích trở về là thăm gia đình cũng như tham gia một số hoạt động trong thời gian tới". Trước đó, Hoa hậu Phạm Hương cũng đăng tải khoảnh khắc cùng con trai ngồi trên máy bay khiến nhiều người tò mò. 

Mới đây, trong các hội nhóm sắc đẹp lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Phạm Hương ngồi trong xe ô tô cùng 2 con trai. Trong clip, Phạm Hương còn nhiệt tình thể hiện tình cảm với fan qua cửa kính ô tô. Từ bên trong xe, bà mẹ 2 con nghiêng người ra ngoài để ôm fan thắm thiết. 

pham huong ve nuoc that roi con om tham thiet fan day nay - anh 0
pham huong ve nuoc that roi con om tham thiet fan day nay - anh 0

Mặc dù bí mật về Việt Nam nhưng có thể thấy, fan qua đường vẫn nhanh chóng nhận ra Phạm Hương khi bắt gặp trên đường. Điều này cho thấy, sức ảnh hưởng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn vô cùng lớn. 

pham huong ve nuoc that roi con om tham thiet fan day nay - anh 0

Việc Phạm Hương về nước lần này cũng khiến cộng đồng nhan sắc đẹp thắc mắc về việc cô có ngồi "ghế nóng" chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hay không. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nàng hậu vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về thông tin nói trên. Về phía Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng kín tiếng về vấn đề này.

pham huong ve nuoc that roi con om tham thiet fan day nay - anh 0
Bức ảnh chia sẻ từ Phạm Hương. 

Phạm Hương tên thật là Phạm Thị Hương (1991). Cô được biết đến vai trò người mẫu và xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Đại diện Việt Nam ra đấu trường nhan sắc Miss Universe tuy không đạt thành tích nhưng cô tạo được hiệu ứng truyền thông tốt. Đến 2018 Phạm Hương bất ngờ khi tuyên bố sang Mỹ chữa bệnh, hiện tại sau 4 năm sang Mỹ Phạm Hương có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ