Logo VieZ

Dàn cast “2 Ngày 1 Đêm” nói gì về nhau sau nửa chặng đường

Trần Thư|

Dù thân thiết đến mấy dàn cast của "2 Ngày 1 Đêm" cũng có ngày "phốt" nhau.

Trước khi tham gia chương trình dàn cast của "2 Ngày 1 Đêm" từng dành cho nhau những lời khen ngợi có cánh, nhưng sau thời gian dài gắn bó thì lại khác. Lê Dương Bảo Lâm hé lộ tật xấu của các thành viên của dàn cast trong chương trình "2 Ngày 1 Đêm": 

"Trường Giang ngủ ngáy như sấm, ngáy hú hồn. Kiều Minh Tuấn chơi nhạc cụ trên xe. Ngô Kiến Huy ngủ không suy nghĩ, ngủ là là lịm đi.

HIEUTHUHAI không biết những bài hát của thời chúng tôi, bắt bài nào cũng không biết hết. Chúng tôi cảm thấy không hợp với HIEUTHUHAI vì chênh lệch quá nhiều thế hệ."

dan cast 2 ngay 1 dem noi gi ve nhau sau nua chang duong - anh 0
Dương Lâm nói xấu dàn cast.

HIEUTHUHAI ngay lập tức đáp trả khi Dương Lâm vừa nói xấu về mình: "Anh Dương Lâm hay than thở" cùng mẹ. Ngoài ra HIEUTHUHAI còn bóc phốt các thành viên còn lại như: "Anh Ngô Kiến Huy hay ngủ, Trường Giang hay quạu, Kiều Minh Tuấn anh hay thả bom".

dan cast 2 ngay 1 dem noi gi ve nhau sau nua chang duong - anh 0
HIEUTHUHAI mạnh dạn bóc phốt đàn anh.

Được mệnh danh là "ông thần nhạc cụ", Kiều Minh Tuấn cũng có những màn kể xấu các thành viên trong dàn cast siêu chất lượng: "Anh Trường Giang tối ngủ nhưng mà cứ than là anh bị mất ngủ không, khi thực tế là nằm xuống là ngáy o o... tại vì Tuấn ngủ với Trường Giang mấy đợt rồi. Dương Lâm thì cộc, miệng hỗn. HIEUTHUHAI thì có tật đi ngủ cũng ngáy dữ lắm, ngáy thôi rồi luôn!".

dan cast 2 ngay 1 dem noi gi ve nhau sau nua chang duong - anh 0
Kiều Minh Tuấn hào hứng kể xấu anh em.

Khán giả vẫn còn nhớ, trước đây dàn cast từng có những phát ngôn khen nhau hết lời trước khi bước vào chương trình. Lê Dương Bảo Lâm từng nói: "Ai chơi cũng hết mình vui vẻ, HIEUTHUHAI là một người bạn mới nhưng cũng bắt đầu bắt nhịp. Ai cũng nhiệt huyết và có màu sắc riêng biệt trong chương trình".

dan cast 2 ngay 1 dem noi gi ve nhau sau nua chang duong - anh 0
Để xem thân được bao lâu?

HIEUTHUHAI thì nhận xét dàn cast rất thiện chí: "Các anh cực kì thân thiện và hòa đồng. Ban đầu, tôi cứ sợ mình sẽ khó tiếp xúc nhưng các anh đã hỗ trợ tôi rất nhiều.

Anh Trường Giang và anh Kiều Minh Tuấn đã hướng dẫn tôi, anh Ngô Kiến Huy và anh Dương Lâm, anh Cris rất quan tâm mọi người, luôn hỏi thăm sức khỏe các thành viên còn lại".

dan cast 2 ngay 1 dem noi gi ve nhau sau nua chang duong - anh 0

Ngô Kiến Huy cũng từng rất nghiêm túc khi không ngớt dành những lời khen ngợi cho dàn cast như: "Anh Trường Giang và anh Kiều Minh Tuấn nấu ăn ngon nhất, sức khỏe là có 'bé' Lâm trâu bò nhất. Cris thì thông minh, trầm tính".

Khi dàn cast đã đồng hành quá thân thiết đến nửa chặng đường của "2 Ngày 1 Đêm" thì việc "bóc phốt" nhau dường như trở thành niềm vui không thể thiếu của các thành viên.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ