Logo VieZ

Dân mạng hết lời khen ngợi khi Dương Lâm tự nhận: “Em mới là gu của Tiểu Vy, không phải HIEUTHUHAI”

Liên Nguyễn|

Lê Dương Bảo Lâm được khen tinh tế khi "giải cứu" Tiểu Vy ở câu hỏi khó về HIEUTHUHAI.

Tại "Sóng 23", xuất hiện bên cạnh dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" còn có Hoa hậu Tiểu Vy và diễn viên Jun Vũ - 2 nữ khách mời từng tham gia chương trình. Cặp đôi HIEUTHUHAI - Tiểu Vy ngay lập tức trở thành tâm điểm và liên tục được Trấn Thành ghép đôi.

Khi được nam MC hỏi: "HIEUTHUHAI có phải gu của em không?", Tiểu Vy không giấu được vẻ thẹn thùng, bối rối. Thấy đàn em gặp thế khó, Lê Dương Bảo Lâm liền cho biết bản thân mới là gu của Tiểu Vy. Nam diễn viên nói: "Thật sự là Tiểu Vy thích mặt của em".

Phát ngôn duyên dáng của Dương Lâm khiến ai nấy đều bật cười, đồng thời phá tan bầu không khí ngại ngùng của cuộc trò chuyện. Pha "giải cứu" Tiểu Vy đầy tinh tế và hài hước này cũng nhận được cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng.

dan mang het loi khen ngoi khi duong lam tu nhan em moi la gu cua tieu vy khong phai hieuthuhai - anh 0

- Có ai thấy Lê Dương Bảo Lâm rất tinh tế không? Ổng thấy Tiểu Vy ngại nên bắt chuyện sang ổng cho vui kìa, đỉnh của chóp.

- Nhiều lúc thấy Lâm hơi ố dề nhưng lần này thì Lâm tinh tế nha. Lúc đó Tiểu Vy bị dồn quá thấy Vy sượng với bối rối lắm luôn, may có Lâm nhảy vô cứu.

- Dương Lâm nhanh và nhạy bén quá, cứu Tiểu Vy 1 bàn trông thấy.

- Đoạn này rất khen anh Lâm nha, công nhận những người hài hước thường có EQ cao.

Sau khi "bẻ lái" sang chuyện của mình, Lê Dương Bảo Lâm còn tiết lộ thêm: "Thật sự là lúc đi qua '2 Ngày 1 Đêm', lúc nào cũng bám víu vào em, thậm chí còn nựng má em, phải nói rất u mê em. Những bài hát em ra Vy cũng mê và cover lại".

dan mang het loi khen ngoi khi duong lam tu nhan em moi la gu cua tieu vy khong phai hieuthuhai - anh 0

Ngoài ra, cũng tại "Sóng 23", HIEUTHUHAI gây bão khi thừa nhận: "Nếu mà đời thì gương mặt của Tiểu Vy là gương mặt mà em thích nhất trong tất cả những bạn Hoa hậu".

Chuyện HIEUTHUHAI và Tiểu Vy được gán ghép với nhau bắt đầu từ chặng đầu tiên của "2 Ngày 1 Đêm" mùa 1. Khi đó, Trường Giang đã rất nhiệt tình đẩy thuyền cho cặp đôi trai tài gái sắc này. Không chỉ "mồi" cho HIEUTHUHAI nói những lời thả thính ngọt ngào mà Giang ca còn có pha gài kèo để cả 2 ôm nhau và có cơ hội tiếp xúc gần gũi hơn.

dan mang het loi khen ngoi khi duong lam tu nhan em moi la gu cua tieu vy khong phai hieuthuhai - anh 0

Sóng 23 sẽ được phát sóng đồng thời trên 3 kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí, Vie Dramas và siêu ứng dụng VieON vào Đêm Giao Thừa – Xuân Quý Mão 2023.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ