Logo VieZ

Hiếm hoi Vũ Thu Phương rủ 4 con gái đi chung sự kiện

Huỳnh|
Nghe Audio00:00

Bốn con gái Vũ Thu Phương được khen ngợi có nhan sắc xinh đẹp.

Tối 20/9, siêu mẫu Vũ Thu Phương khai trương cơ sở kinh doanh, với sự góp mặt của nhiều người đẹp trong Vbiz. Hoa hậu Giáng My, Hương Giang, Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và nhiều nghệ sĩ đã đến chúc mừng Vũ Thu Phương. Đặc biệt, chồng và bốn cô công chúa nhà Vũ Thu Phương cũng xuất hiện để chúc mừng nữ siêu mẫu. Hiếm hoi những lần Vũ Thu Hương xuất hiện cùng gia đình trước truyền thông. 

Bốn con gái Vũ Thu Phương được khen ngợi có nhan sắc xinh đẹp. Được biết, hai bé lớn là con riêng của chồng. Vì không để con cái có cảm giác con chung, con riêng nên Vũ Thu Phương đối xử công bằng, yêu thương tất cả các con. Ngay từ khi còn bé, Vũ Thu Phương đã rèn luyện bốn bé có thói quen bày tỏ tình cảm hàng ngày trong gia đình. Các con của Vũ Thu Phương cũng vô cùng yêu thương nhau, các bé cùng diện trang phục đồng điệu đến chúc mừng mẹ. 

hiem hoi vu thu phuong ru 4 con gai di chung su kien - anh 0

Ông xã Vũ Thu Phương kề cạnh bên bà xã để tiếp đón bạn bè và chăm sóc nữ siêu mẫu. Anh Trần Thanh Hải, sinh năm 1976, được biết biết đến là một doanh nhân tài năng, có quan hệ với dòng dõi hoàng tộc Campuchia. Mặc dù không thường xuyên xuất hiện trước truyền thông nhưng nam doanh nhân vẫn âm thầm ủng hộ bà xã hoạt động nghệ thuật. 

Nhờ được sự ủng hộ của ông xã và bốn cô công chúa nên cô có thể chuyên tâm với đam mê mà mình theo đuổi. Có thể nói nếu không có gia đình, sẽ không thể có một Vũ Thu Phương năng động trong showbiz. 

hiem hoi vu thu phuong ru 4 con gai di chung su kien - anh 0

Kể từ khi lập gia đình và chuyên tâm thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ, Vũ Thu Phương luôn đặt tổ ấm nhỏ lên ưu tiên hàng đầu. Ước mơ của cô là xây dựng được một gia đình mà tất cả các thành viên trong đó đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. 

Tại sự kiện, Khánh Vân là nhân vật đến đầu tiên để chúc mừng người chị thân thiết của mình. Cả hai có nhiều hành động yêu thương tại sự kiện. Á hậu Kim Duyên, hoa hậu Hương Giang cũng vui vẻ hội ngộ cùng Vũ Thu Phương. 

hiem hoi vu thu phuong ru 4 con gai di chung su kien - anh 0
Hoa hậu Khánh Vân
hiem hoi vu thu phuong ru 4 con gai di chung su kien - anh 0
Á hậu Kim Duyên 
hiem hoi vu thu phuong ru 4 con gai di chung su kien - anh 0
Hoa hậu Hương Giang 

Bận rộn với việc kinh doanh, song Vũ Thu Phương không lơ là các dự án nghệ thuật. Sắp tới, cô sẽ tham gia The Face với vai trò huấn luyện viên, góp phần tìm kiếm những gương mặt tiềm năng cho làng catwalk Việt. Vừa kinh doanh vừa làm nghệ thuật nhưng cô luôn biết cách sắp xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và gia đình. 

Vũ Thu Phương sinh năm 1985, quê Nam Định. Năm 2005, cô đoạt giải siêu mẫu Phong cách trong cuộc thi siêu mẫu châu Á, cái tên Vũ Thu Phương cũng từ đó đến gần hơn với khán giả. Năm 2008, nhờ những sự nỗ lực và cố gắng của mình, Vũ Thu Phương tiếp tục giành được hai giải thưởng: "Người mẫu xuất sắc" và "Người mẫu tài năng" trong cuộc thi "Người mẫu Việt Nam.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ