Hết "vaccine ông ngoại" đến "vaccine người yêu", cô gái khiến dân tình phẫn nộ

Cộng đồng mạng dậy sóng trước đoạn clip cô gái khoe được bạn trai đăng ký tiêm vaccine Pfizer.

Hết "vaccine ông ngoại" đến "vaccine người yêu", cô gái khiến dân tình phẫn nộ

Trong đợt dịch đầu tiên, đã không ít người thản nhiên khoe việc tiêm vaccine Pfizer dù bản thân không thuộc diện ưu tiên khiến chính họ và người thân nhận kết "đắng". Vừa qua, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước đoạn clip cô gái bay từ Huế vào Thành phố Hồ Chí Minh để tiêm vaccine do đã được bạn trai đăng ký.

Cụ thể, tài khoản Mù Tạt (@kim0402_) đã đăng tải đoạn clip kèm dòng chú thích: "Anh đang làm giấy tờ để mình được tiêm mũi 3 Pfizer". Theo clip, bạn trai của cô hiện đang là bác sĩ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước những bình luận tiêu cực, tài khoản này đã lên tiếng giải thích: "Tùy đợt mà mỗi địa phương sẽ tiêm loại thuốc khác nhau. Mình tiêm dạng người thân của cán bộ chống dịch, cái này hoàn toàn phù hợp với quy chế chung vì nguy cơ lây nhiễm cao. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến bạn trai mình".

Tuy nhiên, lời đính chính khó hiểu của cô gái lại gây "hoang mang" dư luận. Nhiều netizen cho rằng, diện ưu tiên người thân là những đối tượng như: bố mẹ, anh chị và vợ chồng, còn cô chỉ là bạn gái. Vì vậy hành động này đã vi phạm pháp luật.

Bên dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của cô:

- Muốn tốt cho người yêu thì không nên đăng lên như vậy. Bạn cũng lớn rồi, hãy suy nghĩ tốt hơn để tránh những điều không hay xảy đến bạn nhé.

- Bao nhiêu người góp ý vậy mà bạn vẫn cố gắng cãi lại. Người yêu dù ở chung nhà thì vẫn là người dưng trên giấy tờ pháp lý mà thôi.

- Thời gian để đăng clip khoe khoang kiếm mấy lượt tim thì bạn nên để dành đọc báo thì hơn.

- "Người thân" là người nhà bạn nhé, bạn cũng không phải vợ của anh ấy. Bạn làm vậy chỉ khiến bạn trai bị kỷ luật, thậm chí là đuổi việc.

Phát hiện Trí "Thịt Bòa" về Việt Nam, netizen liền đòi ứng tuyển làm vợ

Lời chúc từ các "bô lão" được đào lại, netizen phải thốt lên: "Nhà tiên tri vũ trụ đây rồi"

Khoa Pug - "Ông bầu" mới của giới YouTuber, "lăng xê" ai người đó liền nổi tiếng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ