Hết Kim Duyên - Doreamon, Vũ Hoàng My thách thức fan phân biệt Marvel và "CD"

Sau phát ngôn gây tranh cãi của Kim Duyên, Á hậu, đạo diễn Vũ Hoàng My lại làm dư luận "ngỡ ngàng" với lời thách thức hài hước.

Mới đây, tại phần SupraChat nằm trong khuôn khổ đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Supranational 2022, Kim Duyên - đại diện Việt Nam đã khiến người hâm mộ thất vọng bởi câu trả lời của mình. Cụ thể, khi được hỏi "nhân vật của Walt Disney yêu thích nhất?" , Kim Duyên đáp: "Tôi yêu thích Doraemon, bạn biết không, nhân vật này đến từ Nhật Bản". Thế nhưng, Doraemon lại không phải là nhân vật thuộc xưởng phim hoạt hình tỷ đô Disney. 

het kim duyen doreamon vu hoang my thach thuc fan phan biet marvel va cd - anh 0

Sự việc chưa kịp lắng xuống sau lời xin lỗi của Kim Duyên vào rạng sáng ngày 7/7 thì Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2010 - Vũ Hoàng My đã có động thái "thách thức, bao biện" sự việc trên nhưng không khá hơn câu trả lời của Kim Duyên là mấy. Cụ thể, Á hậu kiêm đạo diễn sinh năm 1988 đã đánh đố cộng đồng mạng phân biệt được các siêu anh hùng của nhà Marvel và "CD". Một lần nữa, người hâm mộ phim ảnh lại được phen "hết hồn" bởi lời thách thức khó nhằn của Vũ Hoàng My, bởi "CD" cuối cùng là hãng phim nào? 

het kim duyen doreamon vu hoang my thach thuc fan phan biet marvel va cd - anh 0
het kim duyen doreamon vu hoang my thach thuc fan phan biet marvel va cd - anh 0

Sự thiếu sót những kiến thức bên lề là không thể tránh khỏi, đặc biệt đối với những cộng đồng không mấy "mặn mà" với phim ảnh, cụ thể là Kim Duyên. Có thể thấy Kim Duyên cũng đã hiểu và cố gắng trả lời câu hỏi. Nhưng do sức khỏe và tâm lý thời gian nên câu trả lời của Kim Duyên thiếu sót về mặt kiến thức, nhưng cô cũng kịp "chữa cháy" khi nói Doraemon đến từ Nhật Bản.

Tuy nhiên, đây cũng không phải là lần đầu tiên Kim Duyên khiến người hâm mộ ở quê nhà "bẽ mặt" với những câu trả lời "trời ơi đất hỡi" như thế này.

het kim duyen doreamon vu hoang my thach thuc fan phan biet marvel va cd - anh 0

Làm việc và hoạt động trong môi trường nghệ thuật - cụ thể là phim ảnh. Hơn bao giờ hết, những lời bình luận của Hoàng My - một trong số ít nữ đạo diễn của Việt Nam đã khiến cộng đồng mạng thất vọng bởi kiến thức "ba chấm" của mình. 

Cộng đồng mạng, người yêu phim ảnh và fan sắc đẹp nhanh chóng để lại những bình luận xoay quanh mẹ con Hoàng My - Kim Duyên: 

"Phân biệt dễ mà, Marvel gồm có Captain America, Captain Marvel, Iron Man, Thor, Loki, Doctor Strange, Spider man, Black Panther, Hulk, Black Widow, Shang Chi, Scarlet Witch, Vision, Hawkeye, Thanos... Còn DC là Batman, Superman, Wonder Women, Joker, Harley Quinn...".

"Đó giờ mình chưa từng ghét Hoàng My. Nhưng thiệt tình qua giờ thấy Hoàng My viết status phát ghét. Đồng ý là Kim Duyên cũng có cố gắng, nhưng đó giờ Kim Duyên vẫn vậy: càng nói, càng cố thể hiện, càng lòi cái dốt. Rồi nói sao không tiến xa". 

"Mình biết con chuột Mickey rồi Nàng tiên cá, Lọ Lem đồ này nọ mà k biết nó của Disney luôn á, sau vụ này mới biết"

"Thời mình các chương trình TV (đài cáp) đã chiếu mấy bộ phim của Disney rồi, lúc đó Selena, Miley, anh em nhà Jonas... còn bé ấy. Phim hoạt hình Disney điển hình nhất là Mickey không ai mà không biết. Và nếu coi Doraemon chắc chắn sẽ biết đây là truyện từ Nhật, tên các nhân vật, phong cách Nhật thế kia. Cho dù ngày bé không biết thì lớn lên tìm hiểu vẫn biết nếu thật sự yêu thích Doraemon. Cái này không có bao biện được đâu. Đây thiếu kiến thức cơ bản đó, không cần học chuyên sâu cũng phân biệt được mà".

Doraemon thuộc Disney? Giá Kim Duyên đọc bài này trước khi thi

Năm 2022 - cuộc so kè giữa Marvel và DC: DC có ''nên cơm cháo" với quá khứ lụi tàn của mình?

Marvel gọi tên phim hay nhất Phase 4 - “Thor: Love And Thunder”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ