VEA 2021: Chất "tlinh"

Chia sẻ

Cá tính và tài năng chính là "vũ khí" tạo ra một tlinh không ngừng phát triển trong năm 2021.

vea 2021 chat tlinh - anh 0
vea 2021 chat tlinh - anh 0
vea 2021 chat tlinh - anh 0
vea 2021 chat tlinh - anh 0

Được biết đến rộng rãi hơn khi tham gia chương trình Rap Việt mùa 1, tlinh là thí sinh gây được ấn tượng lớn đối với khán giả. Bởi, dù là "tân binh" của làng rap nhưng tlinh đã dần khẳng định bản thân qua khả năng sáng tạo và sự bứt phá trong từng sản phẩm ở nhiều lĩnh vực. 

Sau một năm 2020 gặt hái được nhiều thành công, tận dụng thế mạnh là dòng nhạc melody sở trường và chất riêng trong âm nhạc, tlinh đã có một bước tiến lớn trong năm 2021 khi cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng: Thích quá rùi nà, Xích thêm chút, Yêu thầm,... đặc biệt tlinh còn liên tục xuất hiện trên các chương trình âm nhạc ăn khách hay các bảng xếp hạng đã làm tên tuổi của nữ rapper đến gần hơn với khán giả.

Một năm 2021 đầy biến động nhưng nhờ sự nhiệt huyết mà dấu ấn riêng của tlinh ngày càng rõ nét. Không chỉ đột phá so với chính bản thân mình trong năm 2020, tlinh của 2021 còn đột phá so với các rapper cùng bước ra từ chương trình Rap Việt khi nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. 

vea 2021 chat tlinh - anh 0

Không chỉ phát triển trong nhạc rap, tlinh đang hướng tới hình tượng nghệ sĩ trẻ đa năng với khả năng sáng tác, rap, hoàn thiện về vũ đạo và xây dựng hình ảnh cá nhân trước công chúng. Từ sự phát triển trong khuôn khổ Rap Việt đến các sản phẩm âm nhạc chỉn chu, tất cả đã tạo nên một tlinh đầy bứt phá và thành công trong năm 2021.

Sở hữu những thế mạnh, tiềm năng và sức trẻ đầy nhiệt huyết, tlinh chắc chắn sẽ là một đối thủ nặng ký trong Hạng mục Nghệ sĩ Đột phá của năm 2021 của giải thưởng Vietnam Entertainment Awards (VEA).

vea 2021 chat tlinh - anh 0

VEA 2021: Ai sẽ là Nghệ sĩ của năm được yêu thích nhất?

VEA 2021: Ai đột phá?

VEA 2021: Đen Vâu - Khoảng lặng đắt giá sau những hào nhoáng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ