Logo VieZ

Hậu truyện Vệ Sĩ Sát Thủ kết nạp phản diện mới

Thu Nga|

Ngoài sự trở lại của dàn diễn viên cũ, The Hitman's Wife's Bodyguard có thêm sự góp mặt của Antonio Banderas trong vai trò phản diện.

Hậu truyện Vệ Sĩ Sát Thủ kết nạp phản diện mới

Ra mắt năm 2017, The Hitman's Bodyguard (Tựa Việt: Vệ Sĩ Sát Thủ) nhanh chóng gây bão nhờ màn kết hợp giữa hai tài tử lầy lội bậc nhất Hollywood là Samuel L. Jackson và Ryan Reynolds. Trong phim, họ vào vai một tay sát thủ bất ngờ trở thành nhân chứng quan trọng của vụ án và cựu vệ sĩ tư nhân cao cấp nay hóa lông bông vì trót để khách hàng mất mạng. Số phận oan nghiệt khiến cả hai phải cùng nhau thoát khỏi sự truy sát của một tay độc tài để tới tòa án an toàn.

hau truyen ve si sat thu ket nap phan dien moi - anh 0
"The Hitman's Bodyguard" là một thành công của Lionsgate. 

Tuy không được lòng giới phê bình, bộ phim lại nhận được tình cảm của người xem và thu về hơn 180 triệu USD với kinh phí chỉ khoảng 60 triệu. Đặc biệt, cô vợ Sonia (Salma Hayek) của Darius (Samuel L. Jackson) để lại rất nhiều ấn tượng. Lionsgate hiển hiện bật đèn xanh cho phần hậu truyện mang tên The Hitman's Wife's Bodyguard.

hau truyen ve si sat thu ket nap phan dien moi - anh 0
Antonio Banderas sẽ là phản diện trong phần phim tiếp theo này.

Bộ ba diễn viên chính đều trở lại với tác phẩm. Trong phần này, Sonia vướng vào một mối nguy hiểm, cần đến sự trợ giúp của ông chồng sát thủ Darius và tay vệ sĩ Michael (Ryan Reynolds). Phản diện chính trong phim sẽ do Antonio Banderas thủ vai. Nhiều người đồn đoán nhân vật của anh sẽ có mối quan hệ với Sonia trong quá khứ, chiếu theo việc tài tử Zorro đã đóng cùng Salma Hayek đến tận bảy tác phim.

hau truyen ve si sat thu ket nap phan dien moi - anh 0
Bộ ba diễn viên chính Ryan Reynolds, Salma Hayek và Samuel L. Jackson trên trường quay của "The Hitman's Wife's Bodyguard".

The Hitman's Wife's Bodyguard  bắt đầu ghi hình ở châu Âu vào tháng 03/2019 và dự kiến ​​ra rạp vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đã buộc hãng phim phải trì hoãn đến ngày 20/08/2021, gần một năm sau thời gian dự kiến ra rạp ban đầu. Phim còn có thêm sự góp mặt của Frank Grillo, Morgan Freeman, Tom Hopper và Richard E. Grant trong những vai chưa được công bố.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ