Hậu trường Cây Táo Nở Hoa: Thái Hòa cực ''phởn'' khi diễn cảnh bị bệnh

Những hình ảnh hậu trường thú vị của Cây Táo Nở Hoa tập 51 đã hé lộ.

Cây Táo Nở Hoa nổi tiếng với mức độ bi kịch không lối thoát cùng những phân cảnh đẫm nước mắt. Đặc biệt, mỗi phân cảnh có sự xuất hiện của Hồng Ánh và Thái Hòa thì chắc chắn đó là một cảnh vô cùng xúc động. 

hau truong cay tao no hoa thai hoa cuc phon khi dien canh bi benh - anh 0

Hồng Ánh và Thái Hòa là hai diễn viên gạo cội với lối diễn xuất cực đỉnh. Hơn thế ở chặng cuối của bộ phim cả hai khiến cho khán giả không kiềm được nước mắt trước tình nghĩa vợ chồng sâu nặng. Những cảnh quay đòi hỏi phải có sự tập trung cao của cả hai diễn viên cùng ekip đoàn phim nhưng cũng không kém phần vui nhộn.

Phân cảnh anh Ngọc bị chủ nợ đánh nhập viện cùng căn bệnh ung thư được chị Hạnh phát hiện đã lấy không ít nước mắt của khán giả. Để thực hiện được phân cảnh ''đinh'' Thái Hòa và Hồng Ánh cần có sự tập trung cao độ để khiến cảnh quay diễn ra mượt mà. 

hau truong cay tao no hoa thai hoa cuc phon khi dien canh bi benh - anh 0

Cả hai khá khó khăn trong động tác ôm lấy nhau, bởi lẽ cảnh quay này cần thực hiện một cách tự nhiên vì thế tư thế ôm rất quan trọng. Thái Hòa chia sẻ hài hước: ''Bình thường một cái mặt khóc là đã chết rồi, giờ double khóc nữa''.

hau truong cay tao no hoa thai hoa cuc phon khi dien canh bi benh - anh 0

Ekip đoàn phim và Hồng Ánh chọc ghẹo Thái Hòa rằng trong cảnh quay này anh nhìn như em bé. Mặc dù đóng vai khổ nhưng nam diễn viên không quên gây tiếng cười cho đoàn phim. Anh chia sẻ: ''Quay cảnh bệnh này phê, Hồng Ánh được ôm anh, Hồng Ánh phê''. Bên cạnh đó nam diễn viên còn chọc ghẹo Hồng Ánh rằng: ''Anh áp vào cái lưng của ai anh không biết'', khiến cho nữ diễn viên ngượng ngùng: ''Anh nói em là người hai lưng hả?''.

hau truong cay tao no hoa thai hoa cuc phon khi dien canh bi benh - anh 0

Cảnh quay này đã đánh dấu cho sự bùng nổ và chuyển biến quan trọng của Cây Táo Nở Hoa khiến cho nhiều khán giả xúc động, bởi độ tình cảm cũng như khả năng diễn xuất quá tốt của Thái Hòa và Hồng Ánh.

Tiếp tục đón xem Cây Táo Nở Hoa phát sóng vào lúc 20g00 thứ 2-3-4 hằng tuần trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Thái Hòa, Hồng Ánh: Vai diễn "linh hồn" khiến Cây Táo "nở hoa"

Cây Táo Nở Hoa: Thái Hòa, Hồng Ánh diễn xuất cảm động, bùng nổ tình nghĩa vợ chồng

Một trường đoạn xuất sắc của Thái Hoà trong Cây Táo Nở Hoa

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ