Hậu tậu xe sang, Rambo để lộ đôi giày có giá gần cả trăm triệu

Kín tiếng trên mạng nhưng người hâm mộ của Rambo vẫn soi được chi tiết chứng minh anh có cả "tủ đồ hiệu".

Hậu tậu xe sang, Rambo để lộ đôi giày có giá gần cả trăm triệu

Rambo đã trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng game thủ. Dù có gia thế vững chắc cùng sự nghiệp thành công nhưng Rambo rất ít khi khoe khoang. Sau khi tậu xe hơn 2 tỷ, Rambo lại gây choáng khi để lộ giày hiệu với mức giá khủng.

Cụ thể, Rambo đã chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân cùng caption bông đùa đầy thính. Khi nhìn xuống đôi giày anh đang mang, netizen đã há hốc mồm vì độ chịu chơi của thiếu gia Cao Lãnh.

hau tau xe sang rambo de lo doi giay co gia gan ca tram trieu - anh 0
Đôi Jordan gây bão của Rambo.

Được biết, đôi giày nam streamer đang mang là Air Jordan 1 Retro High Off-White - UNC màu trắng xanh. Phần dây giày nửa xanh nửa cam với miếng tag nhựa đỏ đặc trưng có dao động từ 2.641 - 5.333 đô (khoảng 61 - 123 triệu VNĐ) tuỳ size. 

hau tau xe sang rambo de lo doi giay co gia gan ca tram trieu - anh 0
Đây không phải lần đầu Rambo đi những đôi giày có giá hàng trục triệu như thế này. Những đôi giày mang thương hiệu Air Jordan đều có giá không hề rẻ. Tuy nhiên, Rambo thường xuyên đi những đôi thuộc dòng này. Trước đây, anh còn gây sốt khi mua Gucci Kids.

Rambo tên thật là Lâm Đình Khoa, sinh năm 1996. Anh nổi tiếng là tay chơi điêu luyện tựa game PUBG. Anh đã cùng team Refund Gaming thi đấu nhiều giải trong và ngoài nước. Sau khi giải nghệ, Rambo chuyển sang công việc streamer. Hiện tại, anh đã tậu được nhà và xe. Chưa hết, anh còn hạnh phúc vì bạn gái sắp hạ sinh quý tử.

Độ Mixi chơi lớn, bỏ ra hơn 30 chỉ vàng tặng quà cho các thành viên trong team

Nữ streamer vội vã tìm thông tin người đã donate gần 100 triệu vì lý do này, thậm chí đòi trả lại... một nửa

Gặp gỡ Hamid: Đanh đá trên mạng nhưng hiền khô ngoài đời

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ