Độ Mixi hé lộ thu nhập khủng, Rambo tậu xe mới hơn 2 tỷ đồng

Hai thành viên của Refund Gaming khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì số tài sản đang có.

Độ Mixi hé lộ thu nhập khủng, Rambo tậu xe mới hơn 2 tỷ đồng

Độ Mixi tiết lộ thu nhập

Cách đây hơn một tuần, Độ Mixi khiến fan ngỡ ngàng khi thông báo sẽ tham gia chương trình "Sao Nhập Ngũ". Trong những buổi livestream cuối cùng, anh đã tâm sự nhiều chuyện với người xem.

Cụ thể, anh cho biết sáng thứ 2 (6/12) sẽ chính thức lên đường "nhập ngũ". Theo đó, anh sẽ dừng livestream trong khoảng 8 ngày để quay xong chương trình.

do mixi he lo thu nhap khung rambo tau xe moi hon 2 ty dong - anh 0
Độ Mixi sắp phải "chia tay" người nhà và các fan.

Trong buổi livestream này, anh cũng hé lộ mức thu nhập khổng lồ chỉ trong 4 ngày đầu tháng 12. Cụ thể, tổng số tiền donate từ fan thông qua các nền tảng là 110 triệu đồng. Đây là một con số vô cùng lớn, không nhiều streamer có thể đạt được.

Anh cho biết thêm mỗi tháng chỉ nghỉ được 10 ngày nhưng vì tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ nên tháng 12 sẽ không có ngày nào để nghỉ ngơi.

Rambo tậu xe mới

Streamer Rambo (Lâm Đình Khoa) khiến team Refund sốc khi bất ngờ tiết lộ về chiếc xe mới tậu. Cụ thể, mẹ Rambo đã tặng chiếc Mercedes C300 màu trắng vào dịp sinh nhật anh chàng. Tuy nhiên, xe này đã được biết mua từ hồi tháng 5/2021, nhưng đây là lần đầu tiên nam streamer công bố.

do mixi he lo thu nhap khung rambo tau xe moi hon 2 ty dong - anh 0
Rambo nhận xe cùng gia đình.

Anh còn khiến người xem choáng váng khi hé lộ khối tài sản cả gia đình đang có:

Khi tôi chưa đủ trưởng thành thì mẹ tôi giấu anh em. Khi trưởng thành rồi, mẹ mới nói cho tôi biết là mẹ buôn bán, tích góp để mua đất, mẹ cũng chỉ đất nhà mình ở đâu ở đâu. Có mảnh trúng khu quy hoạch nên mẹ bán mẹ tặng sinh nhật cho tôi. - Rambo chia sẻ.

Người xem đồng loạt mắt chữ A mồm chữ O khi biết tin nhà Rambo có nhiều hơn mảnh đất. Nhiều người còn trêu rằng sẽ ngưng donate tiền vì Rambo đã giàu sẵn.

Xemesis chi cả trăm triệu để làm điều này cho Xoài Non

"Tứ hoàng streamer" ngày ấy - bây giờ: Người lên như diều gặp gió, kẻ tuột dốc không phanh

Streamer Bé Chanh tự nhận “thánh nhọ nhất năm” chỉ vì chuyện này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ